Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

GM việt nam giới thiệu Chevrolet Spark 2018, giá từ 299 đến 389 triệu đồng

GM đất nước việt nam giới thiệu Chevrolet Spark 2018, giá từ 299 đến 389 triệu đồng

Chevrolet Spark 2018 sẽ có 3 phiên bản: Spark LS, Spark LT 5 chỗ và Spark Duo 2 chỗ, đem đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng cho mọi nhu cầu của đời sống.

Cả 3 phiên bản Spark 2018 nắm trong tay diện mạo mới biểu lộ được sự nhanh nhẹn và năng động của mẫu xe loại nhỏ với phần đầu xe và cản phía sau đều được sửa chữa.

Lưới tản nhiệt được thay đổi theo chiều hướng tốt làm tăng vẻ thể dục cùng cụm đèn chiếu và đèn hậu được thiết kế đồ họa lại đem lại kiểu cách năng động mặc dù thế cũng ko kém phần quyến rũ. Chevrolet Spark 2018 được trang bị chuẩn mực cỡ lốp 165/65 lớn hơn các phiên bản đời trước. trong đó, phiên bản cao cấp nhất được trang bị mâm xe 14-inch đa chấu.

18CHSK38442_DF-Green

Bên trong, nội thất của Chevrolet Spark 2018 được tối ưu hoá bằng cách phân bổ ko gian hợp lý, thuận lợi cho người dùng. Hướng trọng tâm lớn hơn vào tính tiện dụng, cụm đồng hồ điều khiển trên Chevrolet Spark 2018 nắm trong tay thiết kế đồ họa mới giúp thiết bị - nội thất tiên tiến hơn, đồng thời giúp chạy xe mau chóng theo dõi những số liệu quan trọng lúc đang vận hành.

Hệ thống điều khiển được trang hoàng thuận tiện - tiện lợi ngay trên vôlăng ở phiên bản Spark LT, người lái có thể bật nhạc, điều chỉnh âm lượng, thoại rảnh tay mà ko cần phải rời mắt khỏi con đường. Thêm vào đó, phiên bản LT của Chevrolet Spark 2018 được trang bị nhiều k.thuật mới thường thấy ở nhiều phân đoạn cao hơn nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu khiển.

BEAT_MCM_INT_FULL_DASH_DRIVERS_VIEW