Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda CR-V gây hoang mang vì “loạn giá”

Honda CR-V gây hoang mang vì "loạn giá"

Trong những ngày qua, Honda CR-V trở lên thành trung tâm bàn luận trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội bởi tin tức mẫu xe đang trong thực trạng "loạn giá", người mua không khác nào chơi chứng khoán.  

Xe Honda CR-V
 
Tại đất nước việt nam, Honda CR-V thuộc phân khu SUV 5 chỗ với giá thành khởi điểm sắp 1,2 tỷ đồng tuy vậy đến nay, giá gốc mẫu xe đã giảm gần 300 triệu vnđ ở phiên bản hấp dẫn nhất (898 triệu vnđ gồm có VAT).
 
Tuy nhiên, mấy ngày vừa qua xuất hiện dữ liệu nhiều người đi làm kinh doanh xe ôtô "chào hàng" Honda CR-V với chi phí 778-788 triệu đồng, thậm chí 749 triệu cho bản 2.0... Với tổng số lượng được nhận định là thấp kỷ lục, ko ít người có cảm giác thấy bị "hớ" hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng vì mua xe quá sớm.
 
"CR-V giá tuyệt vời nhất tại thời điểm này là bao nhiêu?" vẫn là câu hỏi liên tục được nêu ra, hấp dẫn sự chú ý của các hội viên trên mạng xã hội. Điều đó khiến đa số mọi người cảm giác thấy hoang mang, ko biết có nên "xuống tiền" hay vẫn sẽ trông mong giá xe giảm sâu hơn thế nữa.
 
Theo một vài người, chỉ hôm trước đến hôm sau, giá xe đã đổi thay hàng chục triệu vnđ rất là khó đồng ý. Cũng có các ý kiến - quan điểm cho rằng việc CR-V hạ tổn phí sản phẩm mạnh là một chiêu "dọn đường" để Honda xuất hiện phiên bản mới ở thị trường Việt. tuy thế, đến nay vẫn chưa có tin tức nào từ hãng xác thực điều này.
 
Thông tin về giá xe Honda CR-V có thể xem như một thứ gia vị, giúp phần khuấy động ko khí u tối trong tháng "cô hồn". Đây là thời điểm người mua thường phải cẩn trọng hơn khi áp dụng tiền công tác lớn, cùng với đó có mua xe. vì vậy, những hãng buộc phải dùng nhiều chương trình kích cầu để "dụ" quý khách chi túi tiền.
 
Mazda CX-5 là mẫu xe mở màn cho cuộc chiến hạ giá tháng 7 âm lịch, mức giảm từ 32-41 triệu vnđ tùy thuộc từng phiên bản. bên cạnh đó, những mẫu xe khác như Mazda3, Mazda2 hạ giá thành sản phẩm hơn chục triệu vnđ.
 
Ngay cả dòng SUV đang hút khách là Fortuner thế hệ mới, Toyota quyết định giảm giá từ 20 -25 triệu vnđ. ở những dòng xe khác như Innova hay Vios, quý khách sẽ được tương hỗ Phí trước bạ tương đương 15 triệu vnđ và 30 triệu đồng.
 
Không chịu ngồi yên, Nissan đất nước việt nam cũng đã thông báo hạ giá nhiều hàng hóa như Nissan Navara, Sunny, X-Trail hay Teana. ở Nissan X-Trail, mức giảm hơn 40 triệu vnđ.
P.V
Nguồn : Tổng hợp
Honda CR-V gây hoang mang vì “loạn giá” Reviewed by thuyduong92 on 15:33 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.