Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda việt nam triển khai thực hiện chương trình “Mua CR-V, tặng ngay SH”

Honda đất nước việt nam khai triển chương trình

Từ ngày 01 – 30/09/2017, Honda đất nước việt nam khai triển chương trình khuyến mãi đặc biệt "Mua CR-V, tặng ngay SH" dành cho quý khách mua CR-V 2.4L (Phiên bản thường) ở những đại lý Honda xe hơi trên toàn quốc.

Sau hoàn tất hồ sơ thanh toán tài khoản trăm phần trăm trong khoảng thời gian khuyến mại với giá ban đầu lẻ đề xuất 988 triệu đồng khi mua mẫu CR-V 2.4L (Phiên bản thường), quí khách sẽ được nhận ngay 1 chiếc xe máy SH125i thắng abs (màu màu trắng hoặc Đen) giá trị lên đến 76 triệu đồng.

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như con số Honda CR-V nằm ở trong chương trình được bán hết trước khi chấm dứt khoảng thời gian khuyến mại.

honda-crv-2015-nhu-thao-(9)

SH125i vinh hạnh là mẫu xe ga ngôi thứ số 1 trên thị trường với thiết kế mạnh mẽ, k/thuật bứt phá cùng triển vọng quản lý nổi bật. Chính bởi vậy, món quà này hoàn toàn xứng đáng là một cắp đôi tuyệt hảo với những khách hàng đang muốn tìm cho mình một mẫu SUV 5 chỗ dành tặng gđ.

Về CR-V, đây là mẫu xe SUV 5 chỗ tổng hòa của những yếu tố Rộng rãi – hiệu quả – Tiện dụng – Đáng tin cẩn. Kể từ khi được xuất hiện vào năm 2008 cho tới nay, doanh thu cộng dồn của Honda CR-V đã hơn 20.000 xe, duy trì vị trí địa lý là một trong những mẫu SUV ăn khách bậc nhất phân đoạn.

Mua CR-V tang SH (3)

Không chỉ được ưa thích ở đất nước việt nam, Honda CR-V còn hãnh diện song song với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017.

Sự tin tưởng và lựa chọn của quí khách là chứng minh cho sức hấp làm cho từ những ý nghĩa - giá trị cốt lõi của Honda CR-V: không gian rộng rãi và tiện dụng số một phân đoạn, yên ổn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, bền bỉ không ngừng – Tiết kiệm nliệu cùng giá cả bảo trì hợp lý và khả năng giữ giá tốt.  Honda việt nam triển khai thực hiện chương trình “Mua CR-V, tặng ngay SH” Reviewed by thuytramhn on 15:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.