Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Kia Proceed Concept: tắc kè hoa

Kia Proceed Concept: cắc kè hoa

Concept mới nhất đến từ Kia không lôi cuốn khách tham quan bằng công nghệ, sức mạnh hay thiết kế đồ họa của mình mà cốt yếu tới từ lớp sơn đ/biệt được hoàn chỉnh cực tỷ mỷ phu.

Lớp sơn của Proceed với tên gọi Lava Red là kết quả của một công đoạn sơn rất là phức tạp kéo dài tới 1 tuần. Có tổng cộng… 19 lớp sơn được sử dụng để cấu thành Lava Red với các màu sắc khác nhau như đen, bạc chrome… và được phủ tổng thể bởi một lớp sơn phủ đỏ bóng. Theo Kia, Lava Red không chỉ những làm nổi trội những đường nét cong tròn quyến rũ của thân xe mà còn vô cùng nhạy cảm với những điều kiện ánh sáng khác nhau, qua đó đảm bảo gam màu dấu ấn của Proceed bất cứ lúc nào mọi nơi.

Kia-Proceed-1

Ngoài ra, cũng khó có điểm nào chúng mình có thể chê trách phần ngoài Proceed. Chiếc hatchback thể dục những khả năng sẽ trở lên thành thế hệ thứ 3 của dòng Cee'd nắm giữ dáng vẻ năng động, mạnh mẽ. Trần xe dạng coupe, đường ngang hông mảnh cơ mà cơ bắp, đuôi xe thể dục, lazang ngoại cỡ 20 inch… hầu hết được dùng để làm nền cho khung viền thân trên xe phát sáng (theo đúng nghĩa đen). Việc thiếu vắng cột B truyền thống cũng dẫn đến vẻ ngoài xe mang hơi hướng tiên tiến và tương lai hơn.

Nội thất Proceed cũng áp dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, với táp lô và vô-lăng tạo lên nét cạnh tranh cấp thiết. khá là nhiều cụ thể và chất liệu trong xe được chế tác đ/biệt bằng thủ công để tạo cảm nhận thấy "sang trọng và mang tới chiều sâu nhất có thể", song song trong số đó là nhiều chất liệu tiên tiến như sợi carbon.

2017-kia-proceed-concept-31

Proceed trang bị 4 ghế ngồi riêng biệt. trên thực tế xe có 3 chế độ lái thể dục - thể thao, tiết kiệm và auto, song song với đó chế độ tự lái chưa thể được Kia ban bố cụ thể.

Kia-Proceed-2