Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Kia Sorento 2018: nhẹ nhõm thay ��ổi

Kia Sorento 2018: nhẹ nhàng thay đổi

Cùng sánh duyên với concept Proceed rạng ngời ở gian trưng bày của Kia năm Bính Thân tại triển lãm Frankfurt 2017 là bản facelift 2018 nhẹ mặc dù vậy quan trọng của chiếc Sorento.

Ra mắt chính thức vào giai đoạn 1 tuần trước khi triển lãm Đức khai màn, phiên bản phương tây của dòng SUV Kia chủ lực nhận được những thay đổi theo chiều hướng tốt tướng tá nhẹ nhõm đã từng hiện diện trên bản châu Á trước đó giúp xe nắm trong tay dáng vẻ cổ điển và trẻ trung hơn, nhờ đó tiến sắp hơn 1 bước tới việc soán ngôi của Hyundai Santa Fe trong phân khu của mình.

2018-kia-sorento-3

Về phần ngoài, cả đèn chiếu lẫn đèn hậu của Sorento đều nắm trong tay thiết kế đồ họa mới ngay cạnh một vài sửa đổi nhỏ ở cản trước và sau, tản nhiệt màu kim khí tối và mâm xe mới với hình trạng cực đại lên tới 19 inch. 2 màu sơn mới là Gravity Blue cùng Rich Espresso.

2018-kia-sorento-1

Chuyển vào phía bên trong, nhiều chất liệu mềm và đ/biệt là tuỳ chọn bọc da vị trí thứ bậc cho tất cả thiết bị - nội thất giờ đã được Kia thêm vào cho quý khách hàng lựa chọn. vô-lăng, cụm đồng hồ số và màn hình cũng như dãy phím điều khiển điều hoà đều đang được trang hoàng lại thuận tiện - tiện lợi và tiên tiến hơn. Về tính năng, Sorento 2018 có nhiều thêm kết nối với smartphone áp dụng cả 2 hệ điều hành iOS và Android thông qua màn hình cảm ứng khu vực trung tâm 8.0 inch.

2018-kia-sorento-14