Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-Benz xác thực mở đầu Tên thương hiệu EQ ở Frankfurt

Mercedes-Benz xác thực khởi điểm Tên thương hiệu EQ ở Frankfurt

EQ A Concept – mẫu xe ghi dấu sự khởi đầu của Thương hiệu xe điện EQ tới từ Mercedes-Benz sẽ chính thống xuất hiện tại triển lãm Frankfurt bắt đầu khai mạc vào ngày 14/9 tới đây.

Được biết EQ A sẽ nhắm tới phân đoạn giá cực rẻ và sẽ là mẫu xe có giá trị thành cực thấp trong toàn quân nhân hình của EQ. thiết kế tổng thể của xe sẽ hướng đến ngôn ngữ thiết kế đồ họa hiện hành của Mercedes-Benz tuy nhiên sẽ có một số cụ thể sửa đổi để phù hợp hơn với dòng tàu điện. Phần đầu xe nổi bật với tản nhiệt lớn cùng viền tản nhiệt và logo Mercedes-Benz tại khu vực trung tâm phát sáng. thiết kế đồ họa đèn chiếu cũng hoàn toàn mới so với những dòng xe MB hiện hành.

Những dữ liệu trước đó từ phía Tên hiệu xe sang Đức cho thấy rằng EQ A sẽ có 5 chỗ và gần như chắc hẳn sẽ nằm ở phân cấp hatchback với khung gầm MEA mới. Xe được lắp ráp ở nhà máy MB Rastatt, Đức và sẽ là mẫu xe đầu tiên của EQ xuất hiện, dự đoán vào năm 2019.

Cạnh tranh chủ đạo với dòng BMW i3, EQ A sử dụng cấu trúc mô tơ điện đơn cung cấp động lượng cho trục trước. những thế hệ về sau có thể thêm vào mô tơ hậu cho phép thay đổi theo hướng tốt công suất tổng, đồng thời hỗ trợ cực đại hệ dẫn động awd.

EQ A sẽ đắt giá thành rơi vào khoảng 45.000 USD – tương đối cao khi so với các mẫu xe điện ngầm ra đời và xe sẽ cần lớn hơn những gì đang có để có thể đích thật đối nghịch với Tesla. EQ A được dự đoán sẽ trở thành mẫu tàu điện bán chạy nhất của Mercedes-Benz trong khoảng thời gian tới.  Mercedes-Benz xác thực mở đầu Tên thương hiệu EQ ở Frankfurt Reviewed by thuytramhn on 15:23 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.