Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes-Maybach mang gì tới Frankfurt?

Mercedes-Maybach mang gì tới Frankfurt?

Không chỉ Mercedes-AMG mới có màn biểu diễn dấu ấn tại Đức mà Mercedes-Maybach cũng đã đem đến 2 mẫu xe được có ý kiến là vượt trội nhất của họ trong những năm mới rồi tới triển lãm.

Mẫu xe trước nhất trong danh sách chính là Mercedes-Maybach G650 Landaulet – chiếc SUV 4×4 địa hình đang được giới thiệu cách đây nửa năm vào quá trình tiền triển lãm Geneva. G650 Landaulet được nhận định là sự thay thế và bổ sung xứng đáng cho những dòng G63 AMG 6×6 và G500 4×42.

Maybach-Frankfurt-Motor-Sho

Chỉ có đúng 99 chiếc G650 Landaulet được s.xuất trên toàn thế giới. Xe áp dụng đg cơ V12 6.0L tăng áp kép với công suất tổng tối đa lên mức 630 sức ngựa và 1.000 Nm. Tương tự nhiều người anh AMG của mình, chiếc SUV áp dụng mạng lưới hệ thống cầu lệch (portal axle) giúp tăng khoảng sáng gầm xe ô tô lên tới 450 mm – 1 số lượng không hề nhỏ và bảo đảm trải nghiệm off-road toàn hảo cho các ai mong được.

Tuy nhiên có một điểm khiến người mua thắc mắc là liệu mạng lưới hệ thống trần xe có chịu nổi tải của tất cả xe hay không (nên nhớ G650 Landaulet chẳng hề nhẹ do có khá là nhiều mạng lưới hệ thống điện tử tinh vi) nếu xe bị lật – hiện tượng chẳng hề hiếm gặp nếu bạn chạy offroad luôn luôn.

Mẫu Maybach thứ 2 được trưng bày là chiếc 6 Cabriolet Concept vừa ra mắt ở tuần lễ xe ô tô Monterey vào tháng trước. Xe mang tương đối nhiều điểm tương hợp với bản coupe về thiết kế đồ họa và dẫu rằng ta vẫn chưa chắc về việc liệu bản mui trần có được "bật đèn xanh" hay không, MB đã trang bị đầy đủ nhiều chức năng cho mẫu xe mang đến Frankfurt để bảo đảm xe vận hành ổn 100% (bản coupe trước đó được điều khiển qua sóng radar).

Maybach-Frankfurt-Motor-Sho Maybach-Frankfurt-Motor-Sho