Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mua xe tải Huyndai trúng chuyến đi Hàn Quốc

Mua xe tải Huyndai trúng chuyến đi Hàn Quốc

Chương trình được khởi động từ ngày 05/08/2017 đến hết ngày 10/10/2017, Nam Việt Motor – nhà phân phối chính thức xe ôtô tải Hyundai tại đất nước việt nam sẽ dành tặng cơ hội" Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai Motor" cho khách hàng may mắn.

Gần 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm xe thương mại hóa Hyundai ở đất nước việt nam, Nam Việt Motor đã chứng tỏ được vị thế trong ngành xe hơi thương mại với mạng lưới hệ thống đại lý 3S trải thẳng khắp toàn quốc. hàng hóa đi cùng dịch vụ sau bán hàng có tổ chức và các chương trình khuyến mại thu hút sẽ tăng cường hơn thế nữa "niềm vui mua hàng" cũng giống như sự hứng khởi đối với quí khách hàng thân thiết của Hyundai Motor trên khắp miền nước non.

xe tron Hyundai

Công ty Nam Việt Motor luôn luôn tổ chức sự kiện các chương trình CSKH và chương trình khuyến mại để quý khách hàng vừa được dùng dòng xe uy tín chất lượng tốt vừa được hưởng các những thể chế khuyến mại do chính nhà phân phối và h.thống đại lý Hyundai  tiến hành. Chương trình rút thăm trúng giải "Khám phá Hàn Quốc cùng Hyundai Motor" mang lại một sân chơi dành riêng cho các khách hàng may mắn.

Giải thưởng là Tour văn hóa - du lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm trị giá đến 50 triệu đồng dành tặng 2 người với lộ trình đặc biệt chỉ có ở Nam Việt Motor, sẽ mang lại cho Qúy quý khách nhiều trải nghiệm cực kỳ lãng mạn và ngạc nhiên - thú vị. quý khách hàng sẽ có cơ hội không những khám phá xứ sở xinh đẹp này mà còn tận mắt tham quan nhà máy Hyundai – lịch sử ra chính sản phẩm hàng hóa xe thương nghiệp mà quí khách hàng hàng đã tin cậy chọn lựa dùng.  Mua xe tải Huyndai trúng chuyến đi Hàn Quốc Reviewed by thuytramhn on 15:05 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.