Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Porsche dự phòng hồi sinh dòng 911R về hướng mới

Porsche trù bị hồi sinh dòng 911R theo chiều hướng mới

Thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Volkswagen đang nghiêm túc dò la việc hồi sinh dòng xe hạn mức 911R cho các fan ái mộ thật sự ham mê các chiếc 911 thể thao, cổ điển và cao quý.

Trong cuộc thử hỏi vấn với báo chí châu âu về chiếc Cayenne thế hệ mới vào ngày cuối tuần trước, giám đốc điều hành mảng nghiên cứu và lớn mạnh của Porsche, ông Michael Steiner chia sớt rằng hiện hãng đang "chủ động dò xét và phát triển" thêm một phiên bản 911 thể dục theo kiểu cách 911R tuy thế ko limited con số đặc biệt dành riêng cho những fan cuồng 911.

Được biết, đây ko phải sáng kiến từ đầu của Porsche nhưng mà họ đã nhận được những phản hồi của quý khách, đ.biệt là nhóm quí khách đã đam mê dòng 911 từ thượng cổ về mẫu xe này. 911R là một trong các mẫu xe được đánh giá cao nhất về trải nghiệm lái thuần tuý, nhưng mà việc s.x xe với số lượng limited đã khiến dòng xe này bị đội giá lên khá cao, đồng thời một vài mỗi người chú trọng thu mua lại cũng khiến ít người có thể nắm trong tay 1 chiếc 911R cho riêng mình.

"Ngày càng có rất nhiều khách hàng chia sớt với Porsche rằng họ ham thích một trải nghiệm lái thể dục - thể thao, thuần tuý, đồng thời chia sẻ rằng hiện có quá ít lựa chọn vậy nên trên thị trường", ông Steiner cho hay.

Vị giám đốc cũng cho biết sản xuất không giới hạn sẽ giúp hạn chế cả 2 mặt trái trên. hộp số hs 6 cấp riêng, khối lượng tối ưu hóa, cách âm tốt và đg cơ tăng áp mới nhất là các gì mà Porsche đang hướng tới cho mẫu "911 cỡ trung" mới này. Điều mà hãng thắc mắc nhất có lẽ là công việc sao để lúc ra mắt mẫu xe này sẽ ko làm tác động tới chính doanh thu của 2 dòng xe Porsche khác là Boxster và Cayman.  Porsche dự phòng hồi sinh dòng 911R về hướng mới Reviewed by thuytramhn on 15:18 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.