Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Subaru Impreza 2018: Ngoài cũ trong mới

Subaru Impreza 2018: Ngoài cũ trong mới

Bản update 2018 của chiếc hatchback Impreza đã ra mắt thị trường phương tây với ngoại thất gần như chơi đổi, trái ngược hoàn toàn với các nâng cấp nằm trong.

Về thiết kế đồ họa, Subaru cho biết Impreza mới là "một mẫu xe thị thành năng động và hiện đại tuy thế cũng sở hữu vẻ thẩm mỹ tuyệt vời". Tuỳ cảm tưởng cá nhân mà lời giới thiệu này đúng đến đâu, nhưng mà thông qua vẻ ngoài tổng thể đơn giản cùng một số thông tin cụ thể như tản nhiệt gọn gàng hay dải Đèn LED ban ngày sắc sảo, ta có thể thấy đâu đó nét phảng phất giống những mẫu xe Volvo đời đầu hay ở châu âu mới rồi nhất là dòng Vauxhall Astra trước khi đổi chủ – hữu hiệu, gọn, ko quá rắc rối và đi quá sâu vào chi tiết.

2018-Subaru-Impreza-3

Động cơ xe dùng đương nhiên vẫn là dòng Boxer 1.6L quen thuộc với công suất 85 kW (114 hp) tuy thế Subaru đảm bảo với quí khách sẽ có cả tuỳ chọn 2.0L mạnh mẽ hơn tại mức 116 kW (156 hp) trong thời gian tới. Ngoài ra triển vọng giảm trừ âm thanh ồn ào và dao động cũng đang được tăng lên.

Nội thất xe trông thấy tận mắt một số đổi thay khá đáng giá. Chất liệu chế tạo, nhìn tổng thể, mang lại cảm giác uy tín chất lượng hơn khi nhìn trực tiếp vào dù bản tính chúng vẫn là nhiều loại chất liệu nhựa cứng. thiết kế táp lô và ghế ngồi được sửa đổi lại theo hướng thực tại hơn mà không gây hậm hực cho người sử dụng. Việc bổ sung Apple CarPlay và Android tự động và tích hợp bộ điều khiển vào màn hình cảm ứng 8.0 inch tâm điểm là một thay đổi được khách hàng nhất trí. Màn hình nhỏ hiển thị thông tin về xe trên đỉnh táp lô vẫn còn đó.

2018-Subaru-Impreza-14

Việc sửa đổi lại bộ khung gầm ô tô giúp chiếc hatchback thấp và rộng hơn trước ngay cạnh Chiều dài cơ sở nhiều hơn, qua đó nắm trong tay vẻ ngoài thể thao. khung gầm ô tô Subaru Global Platform tương tự trên chiếc XV được sử dụng nhằm tăng độ bền áp dụng đồng thời đảm bảo trải nghiệm lái cho người ngồi trước và độ thoải mái nhất thiết cho hành khách phía sau, chưa tính đến khả năng giảm bớt độ ồn, rung lắc.

2018-Subaru-Impreza-1