Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Thaco sẽ chính cống phân phối BMW và MINI từ năm 2018

Thaco sẽ chính thức phân phối BMW và MINI từ năm 2018

Sau nhiều tin đồn, hai Tên thương hiệu BMW và MINI hiện được bán ở việt nam cuối cùng cũng đã có nhà phân phối mới – tập đoàn Thaco Trường Hải.

Thông tin này được tập đoàn BMW Châu Á (BMW Group Asia) chứng nhận ngày hôm nay (12/9). Theo đó, BMW AG và doanh nghiệp cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) đã ký Thư ngỏ ý nhằm biểu đạt ý định chọn Thaco trở thành đơn vị đầu tư và du nhập xe BMW và MINI, tại thị trường đất nước việt nam kể từ lúc 1/1/2018.

Tập đoàn BMW Châu Á cũng sẽ kết thúc hợp tác 4 năm với công ty xe hơi Sime Darby (Sime Darby Motors), chủ đầu tư lớn của của đơn vị tổ chức Cổ phần xe ô tô Âu Châu (EAC) tại đất nước việt nam vào ngày 31/12/2017.

Mặc dù ko còn được quyền phân phối xe BMW và MINI ở việt nam mặc dù vậy đơn vị tổ chức ô tô Sime Darby vẫn là tập đoàn bán ít một xe ô tô BMW lớn thứ hai toàn cầu và sẽ vẫn sẽ là một đối tượng hợp tác cấp thiết của tập đoàn BMW ở nhiều thị trường khác trong địa bàn.

MINI_NotNormal_WP_Grandfather_1960x1200

Theo ông Paul de Courtois, Tổng tổng giám đốc, Tập đoàn BMW Châu Á: "Khách hàng là tập trung số 1 của phía chúng tôi, và tận đến khi có thông báo mới, EAC sẽ tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho toàn bộ quý khách thực tiễn của BMW, MINI và BMW Motorrad tại đất nước việt nam."

Hiện ở, Thaco là cái tên sáng giá nhất mà BMW AG nhắm tới bởi đơn vị tổ chức này đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối, s.x và gây dựng thành công tốt đẹp sức tác động của những Tên thương hiệu như Kia, Mazda và Peugeot.

Cũng theo thông báo này, kể từ năm 2018 Thaco không những n/khẩu các dòng xe BMW nguyên chiếc mà còn sẽ có khả năng sẽ tiến tới lắp ráp xe của Thương hiệu xứ Bavaria tại đất nước việt nam.

Việc lựa chọn Thaco làm nhà đầu cơ và n.khẩu xe BMW và MINI, điều này sẽ mở ra thời cơ mới cho cả Tên hiệu BMW và MINI lẫn nhiều khách hàng Việt Nam.

Với ba Thương hiệu BMW, MINI và Rolls-Royce, BMW nhà s-xuất ô tô và xe máy thứ bậc hàng đầu thế giới và cung ứng dịch vụ ngân sách tài chính và di dộng. Là một đơn vị khắp năm châu, Tập đoàn BMW điều khiển vận hành 30 tiền đề s-xuất và lắp ráp ở 14 sơn hà và có mạng lưới hệ thống phân phối toàn cầu tại hơn 140 giang sơn.  Thaco sẽ chính cống phân phối BMW và MINI từ năm 2018 Reviewed by thuytramhn on 15:23 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.