Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota Corolla Altis 2017 vừa xu��t hiện tại VN có gì đáng chú ý

Toyota Corolla Altis 2017 vừa xuất hiện ở VN có gì đáng chú ý

Ngày 20/9, Toyota việt nam (TMV) đã chính thức giới thiệu mẫu Corolla Altis mới 2017 ra thị trường với 5 phiên bản cùng tổn phí dao động từ 702- 936 triệu vnđ.

Như vậy, sau hơn một tháng đem mẫu Corolla Altis phiên bản mới tới triển lãm Vietnam Motor Show 2017 trưng bày cho khách thăm quan, cuối cùng TMV cũng đã chính cống ban bố sự có mặt của chiếc xe này dành tặng thị trường việt nam.

Khi có mặt ở các đại lý của Toyota trên cả nước, Corolla Altis mới 2017 sẽ có 5 phiên bản gồm Corolla 2.0V Sport, Corolla 2.0V quy chuẩn, Corolla 1.8G CVT, Corolla 1.8E CVT và phiên bản 1.8E số sàn.

Altis 2017 (8)

Về thiết kế, Corolla Altis mới 2017 được thiết kế đồ họa hiện đại và đẳng cấp hơn với cánh tản nhiệt mảnh hơn với 1 nan, nối 2 cụm cụm đèn với nhau, vuốt dài sang hai bên tạo cảm nhận thấy thân xe rộng hơn, làm vượt trội các đường nét sắc sảo của xe. Với phiên bản 2.0V tiêu chuẩn và Sport, cụm đèn pha trước và cụm đèn pha sáng ban ngày dạng bi-LED sẽ là trang bị chuẩn mực.

Trong lúc đó, thiết kế bên hông xe đẹp mắt và cá tính hơn với các đường dập nổi chạy dọc thân xe tạo cảm giác thấy tiên tiến. Hông xe được thiết kế trang nhã, nhấn mạnh vào phần bánh xe với cách thiết kế tạo khối cho địa bàn chung quanh bánh xe.

Altis 2017 (7)

Bộ bodykit thể dục riêng có trên phiên bản 2.0V Sport cũng giúp cho Corolla Altis mới 2017 trở nên mạnh mẽ hơn. lazang 15 inch chuẩn mực cho những phiên bản 1.8E MT và 1.8E CVT, la-zăng 16 inch cho 1.8G CVT và 2.0V chuẩn mực, trừ phiên bản 2.0V Sport sẽ được nắm giữ bộ lazang 17 inch.

Đồng nhất với phần đầu xe, đèn pha phía sau được sửa sang cùng thanh nẹp trình duyệt chrome nối hai đèn chiếu sau tạo cảm giác thấy đuôi xe rộng khoảng và thấp hơn. Thêm vào đó đèn chiếu sau được thiết kế đồ họa cùng dải đèn hậu LED tăng sự thứ bậc, tiên tiến của chiếc xe vào ban đêm.

Altis 2017 (2)

Bên trong, Corolla Altis 2017 vẫn sẽ thừa hưởng những thế mạnh - vượt trội của thế hệ trước với ko gian nội thất rộng rãi và tinh xảo, các đường nét sắc sảo, nhã nhặn, làm nổi bật những vùng tính năng.

Bảng táp lô với thiết kế đồ họa mới tiên tiến và thân thiện hơn với người sử dụng với cửa gió điều hòa 2 bên hình tròn dạng sao 5 cánh tạo cảm giác thể thao và màn hình hiển thị đa tin tức TFT 4.2 inch được tinh chỉnh theo hướng ngôi thứ và dễ quan sát hơn.

Altis 2017 (3)

Với Corolla 2.0V Sport và Corolla 2.0V quy chuẩn mới, ngoài lẫy số thể dục, hai phiên bản này còn được bổ sung thêm hệ thống âm thanh DVD 7 inch tích hợp thêm nối kết HDMI và Wifi giúp đem tới cho chủ nắm trong tay những tính năng tiện ích tiện dụng hơn.

Đối với triển vọng điều khiển vận hành, chế độ lái thể dục - thể thao được trang bị trên tất cả nhiều phiên bản (ngoại trừ phiên bản 1.8E MT) giúp xe tăng tốc nhanh hơn và đem tới cảm giác thấy phấn khích hơn cho người lái.

Altis 2017 (4)