Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volkswagen việt nam trình làng quân nhân Beetle Dune và Passat BlueMotion

Volkswagen việt nam trình làng lính Beetle Dune và Passat BlueMotion

Ngày 14/9, công ty TNHH xe hơi VW đất nước việt nam (Volkswagen Việt Nam) đã chính thống giới thiệu hai mẫu xe The New Beetle Dune 2017 và The New Passat BlueMotion 2017 với giá tiền lần lượt là 1,469 tỷ đồng và 1,450 tỷ đồng.

Với thông điệp "The Icon is Back – biểu tượng trở lại", Volkswagen đất nước việt nam muốn chuyển tải tới quí khách hàng yêu thương Tên hiệu xe Đức: "Volkswagen đã quay lại thị trường đất nước việt nam với hình ảnh hoàn toàn mới, tươi trẻ, ngôi thứ với những hàng hóa an toàn nổi trội, giúp nâng tầm thứ hạng sống cho người mua hàng thông qua 2 mẫu xe mới Beetle Dune 2017 và Passat BlueMotion 2017."

_A7R3331

Với The New Beelte Dune 2017, đây là một phiên bản Off-road của mẫu xe "con bọ" - biểu tượng của Volkswagen. ở việt nam, Beetle Dune cũng sẽ là phiên bản đẳng cấp nhất và duy nhất được hãng giới thiệu và bán ra thị trường.

So với phiên bản tiêu chuẩn, The New Beetle Dune 2017 nắm giữ tướng mạo cá tính và thể dục hơn nhờ được trang bị thêm một số cụ thể như ốp cản mũi trước, hông và cản hậu đều mạ bạc, viền lốp màu đen, la-zăng ngoại cỡ 18 inch, Cánh gió đuôi.