Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cận cảnh chiếc Bentayga W12 Bespoke độc nhất vô nhị ở VN

Cận cảnh chiếc Bentayga W12 Bespoke duy nhất tại VN

Với những quí khách thượng lưu, họ sẵn sàng đặt tiền mua một chiếc xe cho riêng mình ko giống bất kì chiếc xe nào trên thế giới. Chiếc Bentayga W12 mà Bentley thủ đô hà nội bàn giao tới quí khách hàng lần này là một trong những chiếc xe bespoke – được chế tác riêng có.

Khoác trên mình màu ngoại thất độc nhất tại việt nam, chiếc Bentayga màu xanh lá British Racing Green 4 thực sự nổi trội lúc đi trên phố. Với bộ la zang 22 inch được đánh bóng thủ công, chiếc xe mặc dù được thiết kế "sang chảnh" cơ mà vẫn mang lại chất thể dục - thể thao vốn có của dòng xe SUV.

Bentley-Bentayga-Bespoke-(8)

Trái tim của Bentayga là khối đg cơ W12 hoàn toàn mới do Bentley nghiên cứu chế tác, sản sinh công suất 600 sức ngựa và momen quấn quýt 900 Nm  giúp cho xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ 4 giây, tốc độ cực đại 301 km/h, dù trọng lượng không tải lên mức 2.439 kg.

Bên trong thiết bị - nội thất chiếc Bentayga W12 Bespoke vẫn là thứ thiết bị - nội thất xa xỉ được chế tạo cầu kỳ, các nghệ nhân lành nghề nhất của Bentley đã bỏ ra 100 giờ để hoàn tất trang trang thiết bị nội thất trên chiếc Bentayga. hầu hết đều dựng lại một câu chuyện mà các nghệ nhân Mulliner muốn truyền tải tới quí khách hàng.