Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ferrari sẽ lớn mạnh crossover, câu hỏi đề ra là…

Ferrari sẽ phát triển crossover, câu hỏi đặt ra là…

CEO Ferrari, ông Sergio Marchionne vừa chính thống xác thực việc Thương hiệu này sẽ có các dòng xe crossover trong công đoạn 10 năm sắp tới, bài toán của họ chỉ còn là "bao nhiêu chiếc crossover là đủ?".

Trao đổi với Bloomberg trên sàn chứng khoán New York, ông Marchionne cho hay Ferrari sẽ đưa ra quyết định nên phát triển bấy nhiêu dòng crossover mới trong vòng 30 tháng tới. Thêm vào đó, dù con số họ chọn là bấy nhiêu thì toàn bộ các dòng crossover Ferrari đều sẽ được s.xuất limited để đảm bảo độ hiếm.

Chưa có gì chắc chắn về việc mẫu crossover của Thương hiệu Italia sẽ được lớn mạnh theo hướng nào ngoài việc sẽ "mang đậm bản sắc Ferrari", theo lời vị CEO. vậy nên, một mẫu crossover thể thao sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất (nhiều khả năng mang phong cách tương đương với Lamborghini Urus). có lẽ nào chúng mình sẽ thu được những thông tin hơn vào buổi họp thường niên bàn hành phương án 5 năm của Ferrari diễn ra vào đầu năm 2018.

Với các phương tiện kỹ thuật sẵn có của Ferrari, ta có thể đoán được phần nào rằng xe sẽ áp dụng động cơ V8 3.9L tăng áp kép nổi tiếng đã đạt những giải thưởng danh giá trong 2 năm qua, hoặc cao hơn là một h.thống truyền động full hybrid. khung gầm nhôm trọng lượng nhẹ của Ferrari nhiều triển vọng cũng được dùng nhằm mang tới hiệu suất tối ưu nhất.

Ngoài các thông tin về Ferrari, ông Marchionne (hiện là CEO của FCA) cũng tái khẳng định lần nữa về việc họ sẽ ko bao giờ bán lại Thương hiệu Jeep. Đây từng là nguồn thu chủ đạo của FCA trong giai đoạn một số năm qua trước khi bất ngờ tụt dốc từ đầu năm 2017, thế nhưng giá trị ý nghĩa hình ảnh Tên thương hiệu Jeep vẫn còn khá lớn.  Ferrari sẽ lớn mạnh crossover, câu hỏi đề ra là… Reviewed by thuytramhn on 05:43 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.