Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

General Motors vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc địa bàn Đông Nam Á

General Motors vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc địa phận Đông Nam Á

63 nhà cung ứng thuộc phạm vi Đông Nam Á; 52 nhà cung câp từ Thái Lan, 05 nhà cung cấp từ Indonesia, 04 nhà cung cấp từ việt nam, 01 nhà cung ứng từ Phiippines và 01 nhà cung ứng từ Singapore đã được General Motors vinh danh là những nhà cung ứng xuất sắc phạm vi.

 
Với 52 nhà cung cấp đoạt giải, Thái Lan vẫn giữ vai trò là khu vực trung tâm s-xuất của GM ở vùng lãnh thổ Đông Nam Á. Thông qua việc liên tục chú trọng thay đổi theo chiều hướng tốt uy tín, GM mong muốn được gia tăng hơn nữa mối quan hệmqh với các nhà cung ứng trong bán kính.

tiền đề vững chãi của các nhà cung cấp địa phương đã tương hỗ doanh số bán hàng của Chevrolet ở mỗi địa phương, địa bàn và trên toàn cầu. ở Đông Nam Á, doanh thu bán hàng của Chevrolet đã tăng 12,5% trong tám tháng đầu năm 2017. xuất cảng của Colorado và Trailblazer tăng 10% vào năm nay và hiện nay chiếm hơn 70% sản lượng xe của GM Thailand. Cả hai dòng xe này hiện đều được xuất biên sang 15 thị trường.

trong số các nhà cung ứng đoạt giải năm 2016, có một nửa là những nhà cung ứng đang được trao giải 03 năm liên tục, cùng với đó có 04 nhà cung ứng đang được trao giải thưởng này 05 năm liên tục. Có 17 nhà cung ứng lần thứ 1 đoạt giải, cho thấy rằng sự thay đổi về hướng tốt đáng kể về uy tín và dịch vụ từ các nhà cung ứng.

hàng ngũ quản lý uy tín chất lượng và lớn mạnh nhà cung ứng Đông Nam Á đã chọn lựa ra những nhà cung cấp xuất sắc dựa vào nhiều tiêu chí về hiệu suất bao gồm cung ứng sản phẩm, vị trí vận chuyển, mức độ bằng lòng của quí khách hàng và chất lượng.
 
Ông Ian Nicholls - Chủ tịch GM Đông Nam Á.

Sự kiện vinh danh lần này đã ghi dấu sự xuất hiện lần trước tiên của ông Ian Nicholls, người vừa được bổ dụng vào địa điểm Chủ viên tịch GM Đông Nam Á.
Hội An
General Motors vinh danh các nhà cung cấp xuất sắc địa bàn Đông Nam Á Reviewed by thuyduong92 on 15:53 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.