Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ghế thông minh của Ford mang đến những tính năng tiện ích cho người sử dụng di động

Ghế sáng dạ của Ford mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng di động

Việc ĐT thông minh di động bị hết pin sẽ ko còn là mối lo sợ của người dùng – tối thiểu là đối với một số người tản mạn đi dạo ở London, Anh nhờ giải pháp thông minh đến từ hãng xe hơi Ford.

Mới đây, Ford đã đối tác với đơn vị khởi nghiệp mang tên Strawberry Energy để tiến hành triển khai thực hiện một màng lưới băng ghế tinh tường, cung cấp những điểm sạc pin điện thoại thông minh điện thoại từ năng lượng thái dương và truy cập Wi-Fi dành tặng người dạo chơi tại các điểm ngừng chân và nghỉ mát trên khắp thành phố.

FORD_2017_CoT_SmartBench_03

Kết nối với Wi-Fi và sạc điện thoại thông minh gồm có cả ko dây và qua ổ cắm miễn phí, không chỉ dành riêng so với di động mà còn cả ipad, máy ảnh và trang thiết bị đeo tinh tường. 

Với ý tưởng này, Ford và Strawberry Energy sẽ bắt đầu thí điểm với 20 Băng Ghế thông minh lanh lợi, gấp đôi tổng số lượng được lắp đặt bởi Strawberry Energy vào đầu năm vừa qua. Cùng với việc giúp mọi người thiết lập chuyến đi di chuyển của mình, kỹ thuật hiện đại này còn giúp cung ứng thông tin về mức âm thanh ồn ào, khí CO2, độ ẩm và nhiệt độ của môi trường xung quanh.