Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

GM sáp nhập hoạt động tại châu Á TBD và châu Mỹ Latin

GM sáp nhập hoạt động tại châu Á TBD và châu Mỹ Latin

GM đang trên đà limited lại những khoản đầu tư vốn quốc tế của mình bằng cách sáp nhập hoạt động tại những thị trường ngoài Mỹ và Trung Quốc (hầu hết không mang đến lợi nhuận cho họ).

Từ 1/1/2018, tất cả các phân nhánh Đông Nam Á, Ấn Độ, Châu đại dương và Nam Mỹ của GM sẽ được tổ hợp lại thành 1 thể đồng nhất đặt dưới sự lãnh đạo của chủ viên tịch GM Nam Mỹ thực tiễn là ông Barry Engle. cơ quan của họ sẽ được đặt tại… Detroit, Mỹ – cũng là nơi tổng hành dinh GM đang cư trú.

Động thái này được GM cho rằng sẽ tiết kiệm tiền nong và cần thiết nhất là giúp họ lưu chuyển nguồn vốn cũng như thúc đẩy đổ vào các dòng xe trong mai sau hoặc trước đấy là các thế hệ kế tiếp của những dòng xe best-selling mình đang nắm trong tay.

"Chiến lược của phía chúng tôi là tái chú ý hơn vào các hoạt động k.doanh truyền thống ở những thị trường mấu chốt nhằm thanh trừ nhiều nguồn tiêu không hiệu quả, qua đó nắm giữ nguồn lực quan trọng để mở ra nhiều thời cơ mới, phó chủ tịch vận hành hoạt động GM khắp thế giới, ông Stefan Jacoby cho hay.

Trong năm nay GM gần như giải tán tại mọi thị trường đang phát triển (Châu Á thái hoà Dương, Mỹ Latin). Dù khoản lỗ ko cao bằng những năm trước đó thế nhưng có vẻ như lãnh đạo tập đoàn không còn quá nhẫn nại với những khu vực lãnh thổ này và thay vào đó muốn xúc tiến hoạt động kinh doanh ở những nguồn thu chính. thực tại GM đã chính thống ngưng sản xuất xe ở Indonesia và Australia, đồng thời rút chân khỏi thị trường châu âu sau khi bán Opel lại cho PSA và giảm lượng đổ vào Ấn Độ.  GM sáp nhập hoạt động tại châu Á TBD và châu Mỹ Latin Reviewed by thuytramhn on 15:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.