Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

“Honda – Trọn niềm tin” thu hút hơn 23.000 lượt khách trong tháng 9

Trải qua 14 chương trình được tổ chức trong tháng 9 mới đây ở các tỉnh miền Trung – Tây Nam Bộ, Honda đất nước việt nam đã đem tới cho hơn 23.000 khách hàng những hoạt động thật sự ý nghĩa và thiết thực.

Tại đây, những quí khách không chỉ được tham gia các hoạt động chạy xe an toàn, lái thử xe mà còn hoà chung vào những trò chơi ngạc nhiên - thú vị. Sau các hoạt động lôi cuốn vào ban ngày, quí khách sẽ được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy nhộn nhịp vào buổi tối.

Honda-tron-niem-vui-thang-9-(6)

Đặc biệt, khán giả ở 3 tỉnh Hậu Giang, Trà Vinh và Sóc Trăng nơi diễn ra 3 sự kiện lớn của chuỗi "Honda – Trọn niềm tin" còn được tiếp đón các ca sỹ hàng đầu V-Pop: Khởi My, Vũ Cát Tường, Trung Quân, Giang Hồng Ngọc, Mai Quốc Việt.

Những phần trình diễn âm nhạc này đã thật sự đem tới cho khán giả nhiều giây lát vui vẻ và dễ chịu. Cũng ở chương trình "Honda – Trọn Niềm Tin" năm 2016, quí khách sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng lúc đăng ký mua xe số ngay ở chương trình.

Honda-tron-niem-vui-thang-9-(3)

Chỉ trong 14 sự kiện được đơn vị chịu trách nhiệm vào tháng 9, hàng trăm quí khách đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy cuốn hút và hứng thú này. Trong tháng 10 tới, chuỗi sự kiện "Honda – Trọn Niềm Tin 2017" sẽ tiếp tục được tổ chức sự kiện 15 chương trình ở 10 tỉnh/thành gồm Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Định, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Trà Vinh, Vĩnh Long. Khán giả tại ba tỉnh Bình Thuận, Bình Định và Quảng Nam.