Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Hyundai chốt ngày ra mắt Kona EV

Hyundai chốt ngày xuất hiện Kona EV

Tháng 3 năm 2018 – thời điểm triển lãm Geneva kế tiếp chính thức bắt đầu khai mạc cũng sẽ là ngày mà Hyundai giới thiệu phiên bản chạy điện thuần của dòng SUV Kona tới khách hàng trên toàn thế giới.

Còn nhớ vào tháng 6 mới đây phó chủ viên tịch tập đoàn Hyundai đã chính cống chứng nhận một trong nhiều dòng SUV của Thương hiệu Hàn Quốc sẽ được điện hoá vào đầu năm 2018 và giờ đây ta đã biết được mẫu xe được chọn là Kona. Được biết mẫu xe này có tầm hoạt động khi sạc đầy rơi vào hồi 400 cây số. chuỗi hệ thống truyền động trên xe được sửa sang thay vì mang từ Ioniq EV sang đồng thời dung lượng pin điện cũng lớn hơn. trên thực tế Kona đang có khả các phiên bản chạy xăng khác nhau chủ đạo áp dụng hệ dẫn động 2 cầu.

Phiên bản EV của Hyundai Kona sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tháng 3. phương án của tập đoàn Hàn Quốc là từ giờ tới trước năm 2020 sẽ ra mắt tối thiểu 15 mẫu xe được điện hoá, gồm có những phân khúc EV, hybrid thuần, hybrid sạc điện (PHEV), xe chạy pin chất đốt (FCV). cùng với đó, dự định ít nhất hai phần ba sẽ trở lên thành nhiều phiên bản quốc tế và hiện diện tại các thị trường lớn như Trung Quốc, Bắc Mỹ và châu âu.

Trong danh sách kể trên có 2 mẫu xe đang được xác định, trước nhất là một dòng SUV chạy pin chất đốt hydro với tầm hoạt động mỗi lần đổ đầy lên tới 800 km. tiếp đến đó sẽ là một mẫu xe điện thuần hoàn toàn mới dùng khung gầm ô tô EV do tập đoàn Hàn Quốc đang tìm hiểu hoàn tất trong năm sau.  Hyundai chốt ngày ra mắt Kona EV Reviewed by thuytramhn on 21:27 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.