Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lexus bỏ quá xe hybrid, tiến thẳng lên EV, FCV

Lexus bỏ qua xe hybrid, tiến thẳng lên EV, FCV

Trong những năm tới đây Lexus sẽ bỏ quá hẳn, ko phát triển mới dòng xe hybrid sạc điện mà thay vào đó chuyển đổi hẳn qua đầu cơ 2 dòng xe điện ngầm thuần và xe chạy pin chất đốt hydro.

Trao đổi với báo giới vào tháng trước ở Frankfurt, giám đốc điều hành của Lexus phương tây, ông Alain Uyttenhoven cho hay Tên thương hiệu xe sang của Toyota ko cần tới sự hỗ trợ của những dòng xe hybrid để đạt chuẩn phát thải cho đơn vị tại đây.

"Tôi tự tin rằng Lexus ko cần tới dòng xe hybrid sạc điện. Với mỗi người tôi, đây chỉ là một dòng xe để nhiều hãng xe cắt giảm bớt khí thải mà thôi. Lexus hoàn toàn có thể đạt tiêu chuẩn phát thải CO2 mà ko cần đến chúng".

2016-Lexus-ES300h1

Ông Uyttenhoven cũng cho biết Lexus sẽ bắt đầu giai đoạn chuyển đổi sang EV và FCV bằng cách tung ra 2 bản loại này cho dòng LS sedan và LC coupe và nhiều dòng xe ngôi thứ hơn để tránh lãng phí tài nguyên vào việc ứng dụng lên nhiều mẫu xe với phí tổn thấp. dù thế "nếu có được một mức lợi nhuận nhất định", ông cam kết Lexus cũng sẽ giới thiệu nhiều bản EV/FCV ra cho hầu hết các mẫu xe của mình, kể cả dòng entry-level.

"Tại phương tây, nhiều dòng tàu điện ngầm phổ thông đắt hàng thường là nhiều phiên bản thứ bậc nhất thế nhưng điều này lại ko đúng tại phân cấp xe sang. Chính nhiều dòng xe sang giá phải chăng mới có nhiều người tiêu dùng. thành thử chúng tôi chẳng thể loại trừ triển vọng này ra khỏi chiến lược của mình".

Cũng theo gợi ý của vị lãnh đạo, mẫu tàu điện ngầm thứ 1 của Lexus sẽ thuộc dòng xe cỡ nhỏ.  Lexus bỏ quá xe hybrid, tiến thẳng lên EV, FCV Reviewed by thuytramhn on 15:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.