Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mazda với 2 bất thần hứng thú ở Tokyo

Mazda với 2 sững sờ ngạc nhiên - thú vị ở Tokyo

Ngày mở màn triển lãm Tokyo đang đến sắp và Mazda chắc chắn sẽ ko đứng yên nhìn nhiều Tên hiệu đồng hương chiếm lấy sân khấu. Họ chắc chắn quả quyết sẽ đem tới chí ít 2 concept car mới tới sự kiện lần này.

Thương hiệu Zoom Zoom vừa đăng tải 2 bức hình teaser trên trang chủ tại Nhật của mình. thông tin dữ liệu được cung cấp vẫn còn khá bất cập, Mazda chỉ cho hay một trong 2 mẫu xe trên sẽ là "bước thử mới cho giai đoạn phát triển sau đó của ngôn ngữ thiết kế KODO trứ danh" vốn vẫn đang là chủ yếu của tất cả dòng sản phẩm Mazda hiện hành. Đây rất có thể là mô tả của concept 4 cửa màu xám trong teaser mà, nhiều khả năng, sẽ phát triển thành RX-8 thế hệ mới.

Next-generation-design-vision

Bức hình còn lại thuộc về một dòng "hatchback cỡ nhỏ kết hợp hài hoà giữa thiết kế đồ họa với k/thuật cao" và dùng động cơ SkyActiv-X – dòng đ/cơ đánh lửa ko cần tới bugi mới được hãng ban bố thời gian vừa rồi. Theo lời Mazda, kiểu động cơ mới sẽ giúp cải tiến mô-men quấn quýt cũng như hiệu suất n/liệu lên thêm 30% đối với dòng Skyactiv-G hiện hành.