Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota đất nước việt nam m�� thêm Chương trình huấn luyện k.thuật Toyota (T-TEP) ở Vĩnh Long

Toyota việt nam mở rộng Chương trình huấn luyện k/thuật Toyota (T-TEP) ở Vĩnh Long

Ngày 02/10/2017 mới đây, công ty Toyota việt nam tiếp tục mở thêm Chương trình tập huấn công nghệ Toyota (T-TEP) ở trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (ĐHSPKT Vĩnh Long), tỉnh Vĩnh Long. Đây là lần thứ 1 TMV mở rộng thêm Chương trình tới khu vực Tây Nam Bộ nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng.

Tại buổi Lễ khai trương khu vực trung tâm huấn luyện k-thuật T-TEP tại ĐHSPKT Vĩnh Long, ông Toru Kinoshita, Tổng tổng giám đốc TMV phát biểu: "Không chỉ tại thành phố hn và tphcm, phía chúng tôi nhận thấy có nhu cầu cực lớn về lực lượng lao động trong ngành xe ôtô ở địa phận Tây Nam Bộ trong trên thực tế, và đ/biệt là trong khoảng thời gian tới. Lần này, phía chúng tôi lựa chọn trường ĐHSPKT Vĩnh Long, với h-thốngt csht cùng trang thiết bị tân tiến và hàng ngũ giảng sư được huấn luyện bài bản. đấy là nguyên do TMV vinh dự được đối tác cùng nhà trường, khai trương trung tâm tập huấn k-thuật T-TEP thứ 6 tại đất nước việt nam. phía chúng tôi tin cậy rằng, trường ĐHSPKT Vĩnh Long sẽ trở lên thành một trung tâm tập huấn chất lượng cao trọng tâm trong khoảng thời gian tới, cung ứng nhiều k.thuật viên lành nghề cho h.thống đại lý của TMV trong tương lai, cũng như đóng góp vào nguồn nhân công nhiều vô kể cho ngành công nghiệp xe ôtô Việt Nam".

Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV diễn thuyết ở buổi lễ

Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc TMV diễn thuyết tại buổi lễ

Giai đoạn đầu của Chương trình T-TEP tại ĐHSPKT Vĩnh Long sẽ được tiến hành trong 03 năm từ 2017 đến 2020 với tổng giá trị hỗ trợ 80.000 USD. Trong năm đầu tiên thực hiện, TMV trợ giúp - hỗ trợ cho trường những trang thiết bị tiên tiến trợ giúp công tác tập huấn, song song với đó có những bộ học cụ đ/biệt như mô hình cắt hộp số, bảng thực hành điện, những thông tin cụ thể cắt về điện ô tô,… cùng với đó là các bộ dụng cụ làm mới Toyota và nhiều dụng cụ sửa sang chuyên dụng, dụng cụ đo và các trang thiết bị bảo trì. đ.biệt, gói tương hỗ còn bao gồm 01 xe Corolla Altis 1.8G sản xuất năm 2008 cùng 03 bộ đg cơ, 03 cụm hộp số hs, 03 bộ máy phát và 03 bộ máy đề dùng cho cho đào tạo thực hành bảo trì và tháo lắp cụm chi tiết.

Tại đất nước việt nam, Chương trình huấn luyện k.thuật Toyota (T-TEP) bắt đầu được TMV triển khai thực hiện từ những năm 2000. Sinh viên  được đào tạo về lý thuyết một cách có h-thốngt về việc làm sửa chữa xe ôtô Toyota, song song với giáo trình nghề tiêu chuẩn của nhiều trường, đồng thời chương trình này cũng nâng cao trọng lượng thực hiện nhờ có nhiều mẫu xe và dụng cụ máy móc công nghệ trực quan được cung ứng bởi TMV. Thêm vào đó sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên cũng sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào chuỗi hệ thống Đại lý của Toyota đất nước việt nam trên toàn quốc.

Giai đoạn đầu của Chương trình T-TEP ở ĐHSPKT Vĩnh Long sẽ được thực hành trong 03 năm từ 2017 đến 2020 với tổng giá trị trợ giúp 80.000 USD