Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota Crown Concept: Lexus ES/GS m���i?

Toyota Crown Concept: Lexus ES/GS mới?

Tập đoàn ô tô số 1 thế giới vừa hé lộ những thông tin cụ thể trước nhất của concept sedan Toyota Crown gần xuất hiện tại triển lãm Tokyo tới đây mà rất có thể sẽ được "tái chế" để trở thành Lexus ES/GS tương lai.

Trong ảnh là Toyota Crown Concept – phiên bản trước hết của Toyota Crown mới lời hứa hẹn sẽ xuất hiện thị trường vào hè 2018. Thế hệ thứ 15 của Crown được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho một trong nhiều dòng xe Toyota từng được đánh giá cao nhất trong lịch sử từ thời điểm xe xuất hiện lần đầu vào năm 1955.

Thế hệ hiện tại của Crown đã có mặt trên thị trường từ giai đoạn 2012 tới nay, do vậy cũng đã tới khi Toyota thay đổi theo chiều hướng tốt mạnh dòng xe này. các k.thuật mới nhất của tập đoàn Nhật được chứng nhận sẽ có mặt trên Crown 2019, bao gồm giao thức kết nối giữa xe với xe (V2V) cùng gói Toyota Safety Sense Plus. Crown cũng đã được thí nghiệm trên con đường đua nổi danh Nurburgring. Xe dùng khung xe khắp năm châu TNGA tương tự Camry thế hệ mới nhất.

toyota-crown-concept2

Một điểm đáng lưu ý nữa của Crown 2019 là việc xe có khả năng xuất khẩu ra các thị trường quốc tế. Thậm chí ở Mỹ, Crown 2019 còn được kỳ vọng thay vì cả Lexus GS hoặc ES thay vì chỉ là người kế nhiệm chiếc Toyota Avalon (dòng sedan Toyota cỡ lớn) đang có mặt nơi đây.

Cũng chính cho nên, Crown và nhiều dòng Lexus sedan thế hệ kế tiếp sẽ có tương đối nhiều điểm chung, tương tự như Crown hiện hành với GS và Land Cruiser Prado với GX. tùy theo nhiều tấm hình teaser mà hãng ban bố, có thể thấy Crown lớn hơn cả GS.

Ngoài Toyota Crown, Lexus cũng sẽ giới thiệu 1 concept mới hoàn toàn của họ ở Tokyo tuy nhưng thông tin dữ liệu về dòng xe này vẫn hoàn toàn bên trong vòng bí hiểm.  Toyota Crown Concept: Lexus ES/GS m���i? Reviewed by thuytramhn on 15:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.