Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota TJ Cruiser: kết hợp van và SUV

Toyota TJ Cruiser: phối hợp van và SUV

Những quí khách mong muốn được sở hữu 1 mẫu xe vừa có sự rộng rãi, đa dụng của dòng van và thiết kế mạnh mẽ, hào phóng của dòng SUV nay đã có một lựa chọn đáng giá là chiếc TJ Cruiser, biểu lộ qua bản concept sắp ra mắt tại Tokyo Motor Show.

TJ Cruiser được thiết kế đồ họa "cho người sử dụng với lối sống hào phóng, kết hợp tuyệt hảo giữa công việc và giải trí". Tên xe cũng đã biểu thị rõ ý kiến này, với T là viết tắt của Toolbox (hộp dụng cụ) còn J là Joy (niềm vui). Dòng Cruiser cũng được coi là một trong nhiều dòng xe đã có nơi sản xuất nhiều năm của Toyota.

2017-toyota-tj-cruiser-conc

Thiết kế TJ Cruiser đi trái lại với kiểu cách đương đại lúc sử dụng thiết kế đồ họa dạng khối vuông (các dòng SUV thời nay thường được bo tròn những góc rất đỗi có thể). Trần, ca pô và cản trước/sau áp dụng lớp phủ gìn giữ đ.biệt giúp chống xước, bụi. hệ thống treo được đặt mặc định ở chế độ off-road nhưng mà cũng có thể đổi sang chế độ Comfort giúp khách hàng di chuyển thường ngày. Ngoài ra, xe cũng dùng la zăng 20 inch cùng lốp mọi địa hình (bên cạnh h-thốngt AWD) cho tình cảnh cần thiết.

2017-toyota-tj-cruiser-conc

TJ Cruiser Concept sử dụng 2 loại cửa khác nhau cho cửa trước và sau. trong khi cửa trước là dạng mở thông thường thì cửa sau là dạng kéo giúp người dùng dễ ra/vào hơn, đúng chất xe van. Cả ghế lái ghế phụ và sau (trừ ghế lái) có thể được gấp gọn lại, nhờ đó người sử dụng có thể chở đồ dài tới tận 3m khi cần thiết. bên ngoài xe cũng đang có nhiều mối nối và điểm móc giúp bạn chở/gá đồ.

2017-toyota-tj-cruiser-conc

TJ Cruiser áp dụng mạng lưới hệ thống khung sườn TNGA khắp năm châu của Toyota cugnf với hệ thống hybrid xăng 2.0L (chi tiết chưa thể được công bố). Chiếc SUV sẽ ra mắt ở Tokyo Motor Show 2017 mở màn vào ngày 25/10.

2017-toyota-tj-cruiser-conc