Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota Vios giảm giá xuống dư���i 500 triệu đồng

Toyota Vios giảm giá xuống dưới 500 triệu đồng

Khảo sát thị trường trong những ngày này cho thấy nhân viên các đại lý Toyota báo giá mẫu xe "hàng hot" Toyota Vios giảm ấn tượng, chỉ cao hơn Hyundai Grand i10 khoảng 50 triệu đồng.

Toyota-Vios-giam-gia-xuong-duoi-500-trieu-dong
 
Nguyên nhân của việc đại lý Toyota buộc phải giảm giá đối với dòng xe Toyota Vios - mẫu xe sedan đạt doanh số lớn nhất thị trường xe ô tô Việt Nam với 15.034 xe bán ra kể từ đầu năm Bính Thân, duyên do lớn xuất phát từ các đợt sóng giảm giá ào ạt của các hãng xe khác, khiến các đại lý Toyota đứng trước nguy cơ ko đạt chỉ tiêu doanh số đề ra. Bên cạnh đó, đây cũng là động thái nhanh chân đón mùa mua sắm xe ô tô cuối năm.
 
Toyota Vios phiên bản E số sàn được giảm 75 triệu đồng, xuống đến mức giá 489 triệu đồng. Các phiên bản Vios khác cũng được giảm giá 75 triệu đồng. Trong đó, Vios bản E số tự động còn 513 triệu đồng; bản G số tự động là 547 triệu đồng. Các mức giá vừa nêu trên đã bao gồm chương trình khuyến mãi tặng 30 triệu đồng hỗ trợ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam.
 
Đây là mức giá giảm thấp bậc nhất của dòng sản phẩm Vios, tính từ đợt giảm giá mạnh trước đây, lúc Toyota kích cầu mua xe bằng gói ưu đãi 80 triệu đồng.
Minh Trường
Toyota Vios giảm giá xuống dư���i 500 triệu đồng Reviewed by thuyduong92 on 19:33 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.