Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota VN trao tặng học bổng ���Vòng tay nhân ái” tại Đắk Lắk

Toyota VN gửi tặng học bổng

Cuối tháng 9 gần đây, Quỹ Toyota việt nam (TVF) phối hợp với uỷ ban nhân dân an toàn việc đi lại Quốc gia (ATGTQG) tiến hành tổ chức Lễ trao Học bổng "Vòng tay nhân ái" với tổng giá trị ý nghĩa 405 triệu đồng cho 9 học trò là con của các nạn nhân tử vong vì tai nạn việc di chuyển có tình cảnh g/đình gian nan tại tỉnh Đắk Lắk. 

Với mong được chung tay cùng xã hội chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn liên lạc gây ra cho các thành viên trong gia đình nạn nhân, đặc biệt là các em nhỏ, Quỹ TVF phối hợp với uỷ ban hành chính ATGTQG bắt đầu triển khai thực hiện hoạt động gửi tặng Học bổng "Vòng tay nhân ái" từ các năm 2017.

Đắk Lắk là tỉnh thứ 2 được chọn lựa cho chương trình ý nghĩa này do có tỷ lệ nạn nhân tử vong vì tai nạn việc đi lại khá cao ở bán kính Tây Nguyên (Chương trình được khai triển lần đầu tại tỉnh Lào Cai ngày 23/3 vừa qua).

toyota (3)

Tại buổi lễ, Quỹ TVF đã tặng thưởng 9 học bổng "Vòng tay nhân ái" cho 9 em học sinh với mỗi suất học bổng trị giá 45 triệu đồng nhằm giúp nhiều em có nhiều thêm thời cơ vẫn sẽ học tập, đi lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Hoàng – Chủ tịch Quỹ Toyota đất nước việt nam, Phó giám đốc điều hành công ty xe ô tô Toyota đất nước việt nam nhấn mạnh: "Bên cạnh ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua chương trình, phía chúng tôi cũng mong muốn hầu hết chúng mình cùng nâng cao ý thức yên ổn việc di chuyển, góp một phần triển khai xây dựng phong tục liên lạc văn minh hơn vì một đất nước việt nam không nguy hiểm, êm ấm."

toyota (2)