Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Yamaha mang gì tới triển lãm Tokyo?

Yamaha mang gì tới triển lãm Tokyo?

Ít nhất một concept xe bốn bánh mới hoàn toàn cùng một vài concept xe máy và xe đạp đẹp không tì vết hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm dấu ấn và không kém phần mới lạ, độc đáo - mới lạ cho khách tham quan ở gian hàng của Yamaha ở Tokyo năm nay.

Thương hiệu đa tài từ Nhật Bản chưa bàn hành nhiều thông tin về nhiều dòng concept của mình ngoài các tấm hình teaser. Concept ô tô chính là thế hệ sau của Sports Ride Concept mà Yamaha từng giới thiệu vào năm ất mùi này theo phong cách roadster thể dục - thể thao 2 cửa.

Yamaha-Concept-Tokyo-1 Yamaha-Concept-Tokyo-5

Ngoài ra hãng cũng sẽ giới hạn trọng lượng xe chỉ ở mức 900kg bằng những chất liệu hợp kim nhôm tinh tường (đồng nghĩa trong việc động cơ gần như chắc hẳn đặt giữa xe, có thể là loại 1.0L 3 xi-lanh tăng áp). nhiều số liệu - thông số này có thể làm ta phần nào liên tưởng đến chiếc Lotus Elise.

Tuy vậy, triển lãm Tokyo năm nào cũng không thiếu đi các dòng xe máy phân khối lớn hoặc concept ấn tượng và 2017 cũng ko ngoại lệ. Honda đã xác minh xuất hiện concept Neo Sports, Kawasaki với Z900RS và giờ đây là Yamaha với Motoroid.

2017-Tokyo-Motor-Show-Yamah

Lấy hứng cảm từ lĩnh vực trí não nhân tạo, Motoroid sẽ có khả năng nhận dạng người dùng auto và có thể có khả năng mang tới "cảm giác thoả mãn cực điểm và thú vị chưa từng có với trị giá và triển vọng của mình", theo lời Tên hiệu Nhật.

Bên cạnh đó, Motobot thế hệ thứ 2 – mẫu người máy sẽ có khả năng người lái xe phân khối lớn (thường là dòng R1-M) không yếu kém bất kì tay đua chuyên nghiệp nào do Yamaha lớn mạnh cũng sẽ lộ diện.