Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Chặng cuối giải đua xe Honda 2017 – vận tốc kinh hoàng

Chặng cuối giải đua xe Honda 2017 – vận tốc kinh hoàng

Giải đua mô tô tranh cúp Quốc Gia do Honda tổ chức sự kiện đã xảy ra chặng cuối tại Bình Dương với 04 hệ thi đấu chính, góp mặt hơn 60 tay đua chen tài đầy vận tốc và máu lửa.

Sau gần 02 năm kể từ năm ất mùi, Honda việt nam tổ chức giải đua xe dành tặng nhiều tay đua bài bản và bán chuyên tham dự tranh tài, cùng mang đến cho khán giả đến xem đầy phấn khích và mãn nhãn, đ.biệt để lại cho người xem nhiều ấn tượng khó phai cho bộ môn thể thao đua xe vận tốc ở khắp cả nước qua từng chặng thi đấu như Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 4, tiếp tiếp đến là tại Bình Dương, Cần Thơ và Tuy Hòa.

Giải đua mô tô tranh cúp Quốc Gia có thể nói là giải đua mô tô coi trọng uy tín đất nước việt nam thời nay, giải đua được đơn vị chịu trách nhiệm có tổ chức, tầm vóc càng ngày càng nhân rộng và hơn hết chính là nơi để nhiều tay đua ham mê tốc độ có thể thoả mãn và phô diễn hết triển vọng. tại chặng cuối cùng trong năm 2017, khán giả tại Bình Dương lại một lần nữa được chìm ngập trong bầu không khí nhộn nhịp, nhiều tiếng đg cơ mạnh mẽ gào thét ngay chân sân 2K khiến người xem không được rời mắt để dõi theo nhiều tay đua chen tài giành nhau từng milimet đường đua đầy kịch tính.