Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Christmas Run 2017 – Mang tình thương đến vùng núi dịp Giáng Sinh

Christmas Run 2017 – Mang tình thương đến vùng núi dịp Giáng Sinh

Trong 2 ngày 16 – 17/12/2017, những biker đến từ khắp nơi, cùng với đó có cả những hội viên là người nước ngoài đã tham gia một sự kiện Christmas Run đầy ý nghĩa do Harley-Davidson tphcm, Triumph và Royal Enfiled việt nam cùng phối kết hợp tổ chức.

Mang tên gọi chặng đường từ thiện "Christmas Run – hành trình sẻ chia, nghĩa tình nhận lại" mang giáng sinh an lành và ấm áp đến với những con trẻ mồ côi, khuyết tật và nhiều g.đình khó khăn tại vùng lãnh thổ Di Linh và Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng. Chương trình đã mang các phần quà đầy ơn nghĩa và ấm áp đến với mái ấm Tín Thác – Bảo lộc và xã Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng.

CHRISTMAS-RUN-(54-of-59)

Có lẽ 180km di chuyển từ tp.hcm lên Bảo Lộc chẳng phải là dài, dù thế đây cũng là một thách thức ko ít so với nhiều người vừa mới chơi xe và đi tour lần đầu, đèo dốc rồi nhiều khúc cua lơi đòi hỏi rất là nhiều về khả năng giải quyết của những tay lái. thế nên chương trình đã mang tới nhiều trải nghiệm khác nhau so với nhiều biker. phong phú đa dạng về dòng xe trong chuyến hành trình cũng đã mang lại những cảm xúc khác biệt trong từng người.

Ở chuyến đi này, đa phần về chúng tôi vẫn còn chưa thật sự quen với chiếc xe của mình mặc dù thế khi đã hoà nhập được với từng nhịp đg cơ, thì trải nghiệm so với chúng tôi trên những chiếc xe đã rất khác. nhiều thành viên đã có thể mạnh dạn xử lý các góc cua khó và nhuần nhuyễn hơn qua từng con đường. như vậy, có thể nói rằng chặng đường này đã mang đến rất nhiều ích lợi, đó là học được cách giải quyết, cách giữ khoảng cách, cách quan sát… giúp cho chạy xe được nâng cao rất là nhiều về khả năng điều khiển xe và đ/biệt là hiểu hơn về chiến mã của mình.