Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Indian nhắm tới thị trường tàu điện ngầm và xe phân khối nhỏ

Indian nhắm tới thị trường xe điện ngầm và xe phân khối nhỏ

Indian Motorcycles chắc hẳn sẽ s.xuất xe có phân khối ít hơn và phát triển dần theo hướng tàu điện, dù thế kéo dài 3 – 5 năm tới thì không.

 
indian-motorcycles-ftr1200-xe-do-flat-tracker-anh1
Bản độ Indian FTR1200 Flat Track
 
Ông Steve Menneto, Chủ viên tịch lĩnh vực xe máy của Polaris - tập đoàn mẹ của Indian, cho hay xe phân khối nhỏ hơn sẽ thích hợp với chiến dịch phát triển của tập đoàn. "Nếu muốn biến Indian Motorcycles trở thành Thương hiệu mang tính chất toàn thế giới thì dòng sản phẩm hàng hóa phải đa dạng, cả về mặt kiểu cách lẫn phân khối cao thấp khác nhau."
 
indian-motorcycles-ftr1200-xe-do-flat-tracker-anh2
 
Theo Steve, việc lớn mạnh và s.x một mẫu xe 650cc sẽ tốn giá cả ngang với các mẫu xe đẳng cấp Indian đang phân phối. thành thử với Indian, xe phân khối ít hơn là điều chắc hẳn. nhưng mà đó sẽ không phải là câu chuyện một sớm một chiều.
 
indian-motorcycles-scout-bobber-anh3
Indian Scout Bobber
 
Để hình thành lên lợi nhuận lúc phát triển tại thị trường xe phân khối nhỏ hơn, Indian sẽ cần một sản phẩm hàng hóa đặc biệt hứa hẹn tạo nên được sức mua lớn. Bởi tới việc tung vào xe phân khối nhỏ hơn, với mỗi một chiếc xe Indian sẽ thu về tiền lãi nhỏ hơn một mẫu xe to.
 
harley-davidson-xe-dien-livewire-anh4
Xe điện Harley-Davidson Livewire
 
Vào năm 2016 này, Harley-Davidson tuyên bố hãng sẽ đưa mẫu môtô điện đến với thị trường trong vòng 5 năm tới. xu thế phát triển xe điện thích hợp với khẩu hiệu vì sau này xanh đang ngày một lên cao trong ngành công nghiệp hai bánh, và lẽ nào Indian Motorcycles sẽ ko tụt lại đằng sau.
 
Với việc thu mua hãng xe điện Brammo, Indian Motorcycles giờ đây có thể nắm trong tay bộ phận nghiên cứu và lớn mạnh xe điện từ tập đoàn mẹ Polaris. Điều đó sẽ mang đến cho Tên hiệu xe cơ bắp này khá là nhiều không gian để lớn mạnh.
 
Bộ phận tìm hiểu lớn mạnh này đã cho ra đời mẫu tàu điện Victory Empulse TT tùy theo mẫu Brammo Empulse, tuy nhưng đã ngừng s-xuất kể từ khi Polaris đóng cửa Victory Motorcycles vào tháng 1 đầu năm nay.
 
victory-empulse-tt-anh5
Victory Empulse TT
 
Steve cũng khẳng định Indian chắc hẳn sẽ s.x xe điện tuy thế ko phải kéo dài 3 - 5 năm tới, bởi bài toán trắc trở nhất của xe điện cần phải khắc phục để thu hút người tiêu dùng đấy là tăng thời lượng hoạt động của ắc quy và giảm phí tổn.
 
"Nếu muốn xe có địa phận lãnh thổ hoạt động cao thì về chúng tôi sẽ phát thiết kế đồ họa bộ ắc quy thật lớn, mặc dù vậy như thế xe sẽ không theo đuổi được tính thẩm mỹ và giá thành sẽ cực cao, không phù hợp cho thị trường."
 
qc VIMS mobile
Lâm-chan
Indian nhắm tới thị trường tàu điện ngầm và xe phân khối nhỏ Reviewed by thuyduong92 on 18:21 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.