Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Jaguar lên kế hoạch cho XJ th�� hệ mới

Jaguar lên phương án kế hoạch cho XJ thế hệ mới

Dù chiếc XJ mới được nâng cấp cách đây chưa lâu đồng thời vẫn đang có kết quả là khả quan, Thương hiệu xe sang Anh Quốc đã ngọ nguậy phát triển thế hệ hoàn toàn mới.

Trao đổi với báo giới quốc tế, ông Ian Callum, vị giám đốc thiết kế đồ họa trứ danh của Jaguar cho biết "chúng tôi đã luận bàn và tranh cãi về chiếc XJ rất nhiều", đồng thời hé lộ kết quả cuối cùng "sẽ rất đặc biệt". Ông cũng cho hay thêm "thế hệ mới sẽ đem đến những cải tiến thế nhưng các giá trị tạo nên thành công tốt đẹp của dòng XJ truyền thống và những nét tinh túy nhất của phiên bản trên thực tế vẫn sẽ được lưu lại.

Ngày ra mắt của XJ thế hệ mới, mặc dù vậy, chắc chắn chưa phải năm 2018 qua các gì mà Tên thương hiệu Anh Quốc mách nhỏ trước đó, dù rằng đây là năm kỷ niệm 50 năm ngày chiếc XJ đầu tiên được trao tới tay quí khách hàng của Jaguar.

Ngoài thảo luận về chiếc XJ, ông Ian Callum cũng chia sớt một số ý kiến về phương tiện kỹ thuật điện hóa xe cũng tương tự như phương tiện kỹ thuật tự động lái. Theo vị tổng giám đốc, 2 mảng này sẽ thay đổi hoàn toàn các định nghĩa gần gũi thân quen mà tất cả chúng ta từng có về thiết kế xe ôtô. nhiều khu vực như khoang đ/cơ sẽ không còn quan trọng, dẫn tới nhiều mẫu xe sẽ có hình thù kỳ lạ hơn rất nhiều. "Trong khoảng 30 năm tới, thiết kế đồ họa xe như thực tại có thể biến mất hoàn toàn", ông chia sẻ.

"Mặc tuy vậy, nếu một Thương hiệu muốn lớn mạnh đều đặn, họ sẽ cần một dòng sản phẩm chủ lực đích thực vượt ngoài giới hạn, chẳng hạn như Porsche 911. Có thể đa số mọi người có ý kiến là chiếc Boxster tốt hơn nếu xét tổng thể, tuy vậy nhiều trị giá mà 911 mang đến tại một vài điểm lại cực kì đặc biệt", ông Callum cho hay. "Jaguar trước giờ luôn nhắm đến chỉ tiêu xe thể dục - thể thao mới lạ và về chúng tôi cần phải phát huy tối đa nhiều gì mình có trong tương lai".  Jaguar lên kế hoạch cho XJ th�� hệ mới Reviewed by thuytramhn on 00:30 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.