Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Jaguar xác nhận bản I-Pace hoàn thiện ra mắt tại Geneva

Jaguar xác nhận bản I-Pace hoàn tất ra mắt tại Geneva

Jaguar vừa lên tiếng chứng nhận bản hoàn chỉnh của chiếc crossover chạy điện I-Pace sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva 2018 khai mạc vào tháng 3 tới.

Dòng crossover bắt mắt này cũng là mẫu xe thuần điện thứ nhất của hãng. Đặt mục tiêu đối chọi với Tesla Model X cơ nhưng mà I-Pace không mang dáng vẻ sedan pha lẫn SUV như mẫu xe Mỹ mà hướng tới sự sang trọng và thể dục - thể thao lớn hơn để xứng đáng với logo Jaguar đang mang trên mình.

Từ nhiều bức hình chạy thử của I-Pace hiện diện trên mạng trong khoảng thời gian qua, bản hoàn tất sẽ gần như không có gì thay đổi so với bản concept cả về thiết kế thiết bị - nội thất lẫn phần ngoài. Đầu và đuôi xe ngắn cho phép các kỹ sư Jaguar tối ưu hóa hóa Khoảng cách trục bánh và không gian trang thiết bị nội thất nằm trong trong lúc vẫn giữ kích cỡ tổng xe tại mức bình quân.

Một trong các chi tiết được người tiêu dùng quan tâm những nhất trên I-Pace mới là h.thống truyền động mà Jaguar lựa chọn. Bản concept sử dụng mô tơ điện hơn cả 2 trục trước và sau cho công suất tổng 400 sức ngựa, 700 Nm mô men xoắn cùng hệ dẫn động awd. Ắc quy 90 kWh đồng ý chiếc crossover di chuyển hơn 500 km không cần sạc lại. Theo cam kết từ phía Jaguar, hiệu suất của bản hoàn chỉnh sẽ ko kém cỏi bản concept, thành thử nhiều số liệu - thông số trên hầu như chắc chắn được giữ nguyên.

Jaguar I-Pace sẽ xuất hiện tại châu âu vào đầu năm 2018 trước khi tiến tới thị trường Bắc Mỹ vào quý IV.  Jaguar xác nhận bản I-Pace hoàn thiện ra mắt tại Geneva Reviewed by thuytramhn on 00:12 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.