Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Liên hoan phim về ATGT 2017 khép lại với những hàng hóa xuất s��c

Liên hoan phim về ATGT 2017 khép lại với những sản phẩm hàng hóa xuất sắc

Ngày 9/12/2017, doanh nghiệp ô tô Toyota việt nam (TMV) vinh hạnh là công ty song hành cùng ủy ban không nguy hiểm liên lạc Quốc gia (ATGTQG), Cục Cảnh sát liên lạc (Bộ Công An) tiến hành tổ chức Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2017.

Thông điệp của chủ đề năm này là "Xây dựng phong tục giao thông trong thanh, thiếu niên" như là một lời kêu gọi, khơi gợi trong thế hệ trẻ có một cách nghĩ, cách sửa chữa về phòng chống - phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông, bảo đảm TTATGT.

Sau hơn 2 tháng kể từ khi phát động, Ban đơn vị chịu trách nhiệm LHP đã nhận được tổng số 142 tác phẩm dự thi (trong đó gồm có 75 phóng sự, 09 Film khoa giáo, 58 clip ngắn TVC) của các tác giả và nhóm tác giả trên cả nước.

_DSC0130

So với những kỳ Liên hoan phim trước đây, những tác phẩm tham dự LHP năm Bính Thân được nhận định cao vì bám sát chủ đề, nội dung đề tài phong phú đa dạng được bộc lộ qua những kịch bản sâu sắc, các thước phim chân thực và giàu tính nghệ thuật.

Đây là lần thứ nhất, TMV tham dự LHP trong vai trò là doanh nghiệp đồng hành ủy ban ATGTQG với mong muốn được vẫn sẽ giúp một phần thay đổi theo hướng tốt và xây dựng văn hóa liên lạc yên ổn, văn minh cho đất nước việt nam.