Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mitsubishi tung chiến dịch coi sóc xế yêu, chào mừng năm mới

Mitsubishi tung chiến dịch chăm sóc xế yêu, tiếp đón năm mới

Mitsubishi Motors Vietnam triển khai "Chiến dịch chăm nom khách hàng- quan tâm chăm sóc Xế Yêu, đón tiếp Năm Mới" dành cho các quí khách hàng đang áp dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc với những quyền lợi cao nhất trong quãng thời gian từ 15-12-2017 đến 31-01-2018.

Với h.thống phân phối lên đến 26 Đại lý đạt tiêu chuẩn Mitsubishi Motors, đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn mới nhất của Mitsubishi Motors. trong khi đó, các phụ kiện thay cho hàng hiệu với chế độ Bảo hành BH chỉ có tại những Đại lý của MMV sẽ đảm bảo độ an toàn, dai sức cho xe của khách hàng.

Nhân dịp đón chào Năm mới 2018, nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng với việc sử dụng chiếc xe trên đoạn đường dài du xuân, "Chăm Sóc Xế Yêu, chào mừng Năm Mới " được diễn ra tại những đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc. quí khách mang xe đến tham dự sẽ nhận được nhiều khuyến mãi đ/biệt gồm: Miễn phí kiểm tra xe tổng quan, hạ giá 20% phụ kiện hao mòn nhanh, hạ giá 20% với tất cả nhiều loại phụ gia và nhớt đg cơ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng đến rà xe đúng hẹn sẽ nhận ngay phần thưởng lưu niệm từ MMV.  Mitsubishi tung chiến dịch coi sóc xế yêu, chào mừng năm mới Reviewed by thuytramhn on 00:14 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.