Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Porsche Racetrack Experience 2017 �� Trải nghiệm thực thụ dành tặng khách hàng

Porsche Racetrack Experience 2017 – Trải nghiệm chân chính dành cho khách hàng

Tháng 11 gần đây, Porsche việt nam đã đơn vị chịu trách nhiệm chương trình trải nghiệm đường đua "Porsche Racetrack Experience 2017" dành riêng cho quí khách nắm trong tay xe thể dục - thể thao Porsche ở đường đua chuyên nghiệp tại Bình Dương. Đây là chương trình trải nghiệm đầu tiên được Porsche đất nước việt nam thực hành nhằm mang đến thời cơ khám phá hiệu suất cực đại của các chiếc xe thể dục cũng giống như chỉ dẫn kinh nghiệm tài xế Porsche cho quý khách.

Ông Andreas Klingler – Tổng tổng giám đốc Porsche đất nước việt nam – cho biết: "Đem đến các trải nghiệm thú vị và độc đáo cho quí khách hàng là mục đích chính của chương trình lần này. chúng tôi muốn quý khách hàng cầm lái chiếc xe Porsche của chính mình ở đường đua để cảm tưởng vẹn toàn sức mạnh của chiếc xe thể thao mà trong điều kiện lái hằng ngày khó có thể khám phá hết."

PAP17_0574

Tại trường đua Đại Nam, khách tham dự đã được nhiều chuyên gia của Porsche chỉ dẫn rèn luyện những kỹ năng tài xế cơ bản như bài tập đánh lái (Slalom), bài tập phanh hệ thống chống bó cứng phanh, cũng như được trải nghiệm hầu hết đường đua với bài tập trải nghiệm đường đua cá nhân. đ-biệt hơn cả, khách tham gia đã có cơ hội được ngồi sau vô-lăng của tay đua có tổ chức Will Bamber trên mẫu xe Cayman GT4 Clubsport để trải nghiệm những khúc cua cực gắt và khả năng tăng tốc đáng bàng hoàng của một chiếc xe đua thực thụ.

Tại đây, lần trước nhất mẫu e đua thể dục - thể thao Cayman GT4 Clubsport lăn bánh khỏi bục trưng bày để chinh phục tất cả các người tham gia. Porsche Cayman GT4 Clubsport là phiên bản đua của mẫu xe thể dục - thể thao Cayman GT4, được thiết kế chỉ dành tặng đường đua. Trang bị thêm cánh hướng gió phía sau hoàn toàn bằng sợi carbon gắn cố định giúp tăng lực nén của thân xe xuống mặt tiền đường trong khi vẫn bảo đảm được khối lượng xe nhẹ tối ưu.