Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ra mắt phiên bản Eco của Mirage và Attrage giá cực tốt

Ra mắt phiên bản Eco của Mirage và Attrage giá cực tốt

Vừa qua, Mitsubishi Motors việt nam (MMV) chính thống xuất hiện thêm 4 phiên bản Eco của Mirage và Attrage, gồm có cả số sàn MT và số auto CVT với phí tổn cực kì lôi cuốn chỉ từ 380 triệu đồng.

Mitsubishi Mirage và Attrage là hai mẫu xe với thế nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chắc chắn và hơn hết chính là khả năng quản lý bền bỉ không ngừng vốn nổi danh của Thương hiệu Nhật Bản. mới đây, hãng vừa giới thiệu đến quý khách hàng đất nước việt nam đúng dịp sắp tết phiên bản Eco cho cả hai mẫu xe Mirage và Attrage. Phiên bản Mirage Eco và Attrage Eco giúp quý khách hàng có thể sở hữu chiếc xe hơi Nhật với giá chào bán chỉ tương hợp các mẫu xe Hàn.

So với phiên bản đã được giới thiệu, phiên bản Eco có thể "Kinh tế" hơn cho khách hàng từ 30 đến 40 triệu đồng. Đúng với tiêu chí "Tiết kiệm từ đầu – lợi ích dài lâu". so với Mirage và Attrage thế mạnh vượt trội với triển vọng tiết kiệm n/liệu chỉ từ 4,95 lit/100 km cho đường hỗn tạp. Ngoài ra, bộ đôi Mirage Eco và Attrage Eco được trang bị hộp số auto CVT phương tiện kỹ thuật mới. đ-biệt, trong cuộc thi người lái xe tiết kiệm Mitsubishi Eco-drive Challenge đơn vị chịu trách nhiệm vào tháng 6/2017 và trong điều kiện quản lý thực tế, Mitsubishi Attrage có thể đạt mức tiêu hao n/liệu kỷ lục là 3.9L/100km.

Mir-At-06