Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

TMB bàn hành 03 quí khách hàng trúng giải đặc biệt

TMB bàn hành 03 quý khách trúng thưởng đặc biệt

Chương trình Mua lốp Michelin – Trúng ngay quà xin đã chấm dứt và buổi lễ bốc thăm trúng thưởng đợt cuối cùng đã được tiến hành tổ chức. Ba vị quí khách hàng may mắn đang được may mắn vinh danh với giải đặc biệt là ba chiếc xe máy.

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng của  Công ty TNHH Xe gắn máy Thái (TMB) diễn ra trong quy củ sự kiện Hội nghị quí khách ngành hàng lốp xe máy của Michelin. Sự kiện này tổng hợp một năm kinh doanh của các đại lý nói riêng và Michelin ngành lốp xe máy nói chung. các hoạt động trong năm qua đã giúp ngành hàng lốp xe máy có mức tăng trưởng nổi bật đối với năm nay và trong khi đó sẽ tạo bước đà lớn mạnh cho năm tiếp đến.

_MG_7081

Trở lại với buổi lễ rút thăm trúng thưởng của TMB, kế bên nhiều phần quà hấp dẫn như các đợt trước thì đợt gắp thăm cuối cùng sôi nổi hơn với với tặng vật đ.biệt là ba chiếc xe máy bao gồm Honda Airblade, Honda Winner và Yamaha Exciter 150. Và ba vị khách hàng may mắn nhất toàn quốc đã được vinh danh nhận tặng phẩm giá trị nhất chương trình rút thăm đó là Hà Văn Đoàn tại Đắk Lak nhận được Honda Airblade, Phạm Văn Trường tại tp sài gòn nhận được Honda Winner và Nguyễn Ngọc Hoàng ở Nha Trang nhận được Yamaha Exciter 150.

Bên cạnh đó, Michelin cũng cho hay thêm, năm sau, năm 2018, ngành hàng lốp xe máy của Michelin sẽ tiếp tục xuất hiện các sản phẩm mới để phục vụ có nhu cầu người mua hàng như sản phẩm City Grip kích cỡ 14inch, lốp cho phân đoạn xe mô tô PKL Adventure, hàng hóa Road 5, rồi phân đoạn lốp cho nhiều dòng mô tô cổ điển và cả dành tặng xe đua mô tô PKN.  TMB bàn hành 03 quí khách hàng trúng giải đặc biệt Reviewed by thuytramhn on 14:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.