Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota việt nam triệu hồi Vios và Yaris

Toyota đất nước việt nam triệu hồi Vios và Yaris

Tổng số 20.015 xe được triệu hồi bao gồm 18.138 xe Vios được s/xuất tại việt nam trong khoảng thời gian từ ngày 05/01/2009 đến 29/12/2012 và 1.877 xe Yaris nhập ngoại chính hiệu được sx từ ngày 01/09/2009 đến 31/08/2012.

Theo đó, việc Toyota việt nam triệu hồi Vios lắp ráp trong nước và Yaris du nhập hàng chuẩn nhằm soát và thay vì cụm bơm khí của bóng khí hành khách ngay trước. Chương trình triệu hồi để khám xét kiểm tra và thay vì cụm bơm khí của túi khí hành khách ngay trước  sẽ được TMV tiến hành thực hiện chính thức từ ngày 28/08/2017 ở toàn bộ nhiều Đại lý/Chi nhánh Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Nguyên nhân chính của việc triệu hồi chính là cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước được cung cấp bởi đơn vị tổ chức Takata (nhà cung ứng túi khí), được sản xuất ko đúng cách nên nguy cơ bị hơi ẩm thâm nhập theo khoảng thời gian. Bơm khí là một phần cấu làm lên cụm air bag. Nó đựng tấm n/liệu dạng rắn bị đốt cháy trong tình huống túi khí bị kích hoạt. giai đoạn này phóng thích khí trơ làm bơm phồng bóng khí. Trong tình huống xe ở bên trong diện bị tác động gặp tai nạn và hệ thống túi khí được kích hoạt, dựa vào từng hoàn cảnh, việc giải tỏa khí hiếm có thể làm lên stress nằm trong lớn và khiến cho triển vọng cụm bơm khí bị nứt vỡ, nhiều mảnh kim khí của bơm khí có thể bắn văng ra đi xuyên qua bóng khí đang được bơm phồng, nên có nguy cơ gây chấn thương cho hành khách.