Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volkswagen và phương án 2.800 trạm sạc trong 2 năm

Volkswagen và phương án kế hoạch 2.800 trạm sạc trong 2 năm

Một phần cam kết giữa Volkswagen và chính quyền liên bang Mỹ trong công cuộc xử lý tàn tích scandal Dieselgate sẽ buộc tập đoàn Đức đầu tư 2 tỉ USD vào việc tiến hành xây dựng kết cấu hạ tầng chuyên dụng cho xe điện ngầm tại đây.

Khoản tiền nói trên sẽ được Volkswagen đầu tư vào tổ chức có tên gọi Electrify America (điện hóa nước Mỹ). Trong ngày hôm qua EA cho hay họ sẽ bắt đầu triển khai phương án lắp đặt 2.800 trạm sạc cấp 2 từ nay tận đến tháng 6/2019.

Số trạm sạc nói trên sẽ được lắp đặt tại 500 địa bàn khác nhau thuộc 17 thành phố lớn của Mỹ, cùng với đó mỗi khu vực có từ vài tới hàng chục trạm lớn nhỏ. EA cho hay vị trí của những trạm sạc đang được họ dò xét kỹ sao cho sắp vùng lãnh thổ làm việc hoặc sinh sống của cư dân, qua đó cho phép họ dễ dàng sạc lại xe lúc đang đi làm hoặc đã về nhà tĩnh dưỡng. Tỉ lệ sẽ được chia ở mức 75:25, cùng với đó đại đa số sẽ nằm cạnh những căn hộ chung cưchcc sở bộ.

"Một trong các rào chắn lớn nhất của việc phổ cập xe điện ngầm là việc làm sao giúp cư dân tiếp cận với hạ tầng cơ sở liên quan một cách dễ dàng nhất", CEO EA, ông Mark McNabb chia sẻ. "Việc có nhiều trạm sạc kế cận nơi sống và làm việc của người sử dụng sẽ giúp tàu điện nhanh chóng chứng minh được chỗ đứng của mình nhờ sự có lợi và đáng tin cậy". Theo EA, việc có các trạm sạc tại nơi làm việc giúp tăng khả năng chọn mua xe điện ngầm của quý khách hàng lên 6 lần.

Tuy vậy, cũng cần nói thêm rằng các trạm sạc của EA/VW chỉ ngừng ở cấp độ 2, vì thế chúng chỉ có thể sạc khoảng 35-40km quãng đường đi được mỗi giờ.  Volkswagen và phương án 2.800 trạm sạc trong 2 năm Reviewed by thuytramhn on 08:28 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.