Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Aston Martin lời hứa hẹn cạnh tranh với Tesla Roadster, bỏ khả năng PHEV

Aston Martin lời hứa đối đầu với Tesla Roadster, bỏ khả năng PHEV

Dù kế hoạch hiện tại của Aston Martin vẫn còn những điểm cần thực hành cơ mà CEO Andy Palmer vừa qua cho hay họ sẽ bổ sung thêm một gạch đầu dòng nữa vào danh sách việc cần làm: tương phản cùng Tesla Roadster ở phân khu tàu điện ngầm hiệu suất cao.

Khi được hỏi về triển vọng xuất hiện một dòng tàu điện mới thấp hơn, nhanh hơn chiếc Vantage hé lộ vào năm hết 2017, vị CEO trả lời báo giới rằng đó cũng được coi là là một hướng đi mà AM có thể nhắm tới. Ngoài ra theo ông, Aston Martin, cũng tương tự như nhiều hãng xe khác trên thị trường, phải đối mặt với nhiều thử thách tới việc lắp ráp tàu điện và lớn nhất song song với đó là làm sao nắm giữ một h.thống ắc quy tốt, bền bỉ. nhưng, ông cũng tự luôn tin rằng ngoài mảng đó ra, Aston Martin đủ triển vọng nhẹ nhàng vượt qua những thách thức khác chẳng hạn như giới hạn khối lượng hay khả năng khí động học…

Theo ông, Aston Martin đã chế tạo xe hiệu suất cao đủ lâu để nắm giữ các ưu thế có phần nổi bật so với nhiều đối phương, đ/biệt là tại nhiều phân khúc như roadster nơi Tesla vừa hé lộ mẫu xe thể thao mới.

Ngoài ra, vị CEO cũng bác bỏ khả năng Aston Martin sẽ đeo đuổi dòng xe hybrid sạc điện với duyên do chúng tiêu tốn quá nhiều giá thành lớn mạnh và sở hữu trong khi độ rắc rối lại cao. Thay vào đó, ông cho hay hãng thà chú trọng nguồn đổ vào kết quả cuối cùng: tàu điện thuần.

Trong năm 2017 Aston Martin đã giao tới tay quý khách hàng tổng cộng 5.117 xe, tạo dấu ấn lần trước tiên kể từ những năm 2008 hãng đạt doanh thu hàng năm trên 5.000 chiếc. Trong năm 2016 này họ sẽ được dòng Vantage mới vào sản xuất, đồng thời xuất hiện một dòng xe khác thay cho chiếc Vanquish thực tế.  Aston Martin lời hứa hẹn cạnh tranh với Tesla Roadster, bỏ khả năng PHEV Reviewed by thuytramhn on 00:55 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.