Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford Edge ST 2019: cải thiện to��n diện

Ford Edge ST 2019: cải tiến toàn diện

Các phiên bản thể dục ST tới từ Ford được tương đối nhiều quý khách hàng ưa chuộng, đ/biệt là trong phân khu hatchback. các dòng xe như Fiesta hay Focus ST luôn được lưu ý khi ra mắt và chừng như đấy là duyên do thúc bách Ford thiết kế đồ họa một bản ST riêng cho… 1 dòng SUV: chiếc Edge.

Ford Edge ST – phiên bản ST mới nhất tới từ tập đoàn Mỹ là một cải thiện chẳng hề nhỏ từ bản Edge Sport đang ra đời ở phân đoạn SUV/crossover cỡ trung.

Dưới nắp capo là đg cơ V6 tăng áp kép 2.7L tương tự bản Sport dù vậy công suất đang được đẩy lên 335 sức ngựa, 515 Nm mô-men quấn quýt so với mức 315 mã lực/475 Nm cũ, gần tương đồng với bản Focus RS thay cho chỉ là bản ST. h/số xe dùng cũng là loại 8 cấp auto mới đi dùng hệ dẫn động awd 4 bánh. cần chuyển số được tích hợp trên vô lăng dù vậy đáng buồn là h/số sàn truyền thống ko lộ diện.

Ngoài thay đổi về đg cơ, Edge cũng đang được Ford đổi thay toàn diện sao cho xứng danh 1 dòng xe ST: chuỗi hệ thống treo, phản hồi bàn đạp ga, phanh, h.thống xả và cả thiết kế ngoài mặt. Một gói độ body kit thể thao hầm hố bao gồm ống bô mạ crôm, mâm độ 21 inch cùng các cụ thể khác.

Bên cạnh việc ra mắt phiên bản ST, Ford cũng đã nâng cấp toàn bộ các bản Edge còn lại tới việc tích hợp thêm nhiều chức năng yên ổn chủ động, nâng cấp mạng lưới hệ thống tin tức vui chơi giải trí và hệ truyền động.

Ford sẽ mang toàn bộ nhiều dòng sản phẩm Edge mới tới tham gia Detroit trong tuần sau với 2 bản chủ lực là ST và Titanium.  Ford Edge ST 2019: cải thiện to��n diện Reviewed by thuytramhn on 08:24 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.