Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Giải đua Yamaha GP 2018 sắp khai màn – Cần sự tươi mát!

Giải đua Yamaha GP 2018 gần khai màn – Cần sự tươi mát!

Nối tiếp giải đua xe Yamaha GP 2017, giải đua Yamaha GP2018 sẽ vẫn sẽ khai màn ở trường đua Phú Thọ – tp sài gòn vào ngày 04/02 gần tới.

Giải đua xe Yamaha GP được tổ chức dưới sự phối kết hợp từ Liên đoàn Xe đạp-Môtô thể thao việt nam và Liên đoàn Xe đạp-Môtô thể dục tp. hcm cùng hãng xe máy Yamaha đất nước việt nam. Để bắt đầu cho mùa giải 2018, Yamaha chọn trường đua Phú Thọ làm điểm xuất hành để có thai ko khí đua xe tốc độ đầy gây cấn đến gần hơn với người ham mê ở thành phố hcm. Trường đua Phú Thọ ở Quận 11,Tp.HCM được mệnh danh là đường đua sân đất kinh điển nhất từ các thập niên 90 so với các tay đua khét tiếng một thời trong làng đua xe 2 thì việt nam thời bấy giờ.

Đường đua Phú Thọ - Thánh đường vận tốc giữa lòng tp sài gòn (giải đua Vietnam Motor Cub Prix - tháng 8/2015) Ảnh: Khiêm Huân

Đường đua Phú Thọ – Thánh đường tốc độ giữa lòng tp.hcm (giải đua Vietnam Motor Cub Prix – tháng 8/2015) Ảnh: Khiêm Huân

Đến với giải đua xe Yamaha GP 2018 lần này, ban tổ chức sự kiện đã cho thay đổi cũng như làm hoàn toàn mới đường đua Phú Thọ từ sân đất thành đường nhựa lý tưởng, đem đến một sân chơi tiên tiến và đúng nghĩa hơn đối với bộ môn đua xe.

Với 7 hệ thi đấu ở bên trong 3 giải thi đấu, gồm: Giải mở mang, giải xe hãng và giải Câu lạc bộ. Giải đua xe Yamaha GP không phân biệt tay đua có tổ chức, bán chuyên hay nghiệp dư, tất cả đều có thể đăng ký tham dự tranh tài. Đây là một giải đua có sự khác biệt rất lớn với giải đua xe mà Honda đang tiến hành tổ chức thường niên nhiều năm qua, nếu như Honda thiên về vận tốc thực thụ cũng như đua trên chính nhiều đường đua lừng danh ở khắp việt nam, trong khi giải đua xe Yamaha GP lại ở một phạm trù khác đó là thiên về k/thuật điều khiển xe lớn hơn là tốc độ và nhiều tay đua phải tranh tài trong một đường đua được dàn dựng sẵn với những khúc cua liên tiếp.