Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda việt nam với mốc kỷ l���c về doanh số

Honda việt nam với mốc kỷ lục về doanh số

 Sau 12 năm xuất hiện tại đất nước việt nam, Tên thương hiệu ô tô Honda đang ngày một lớn mạnh và quyết đoán chỗ đứng vững chãi trong lòng quý khách Việt. kết thúc năm 2017, Honda đất nước việt nam (HVN) đã có được nhiều kết quả ấn tượng trong mảng kinh doanh xe hơi. thành công tốt đẹp đó được diễn đạt ở 3 mảng chính là Hoạt động bán hàng – Hoạt động Dịch vụ sau bán hàng – Hoạt động đóng góp xã hội.

HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG

Khép lại năm 2017, tổng doanh số xe bốn bánh bán ra trong cả năm của HVN đạt 12.134 xe, là doanh thu bán hàng theo năm cao nhất từ lúc thành lập. như vậy, 2017 là năm thứ 5 liên tục Honda xe bốn bánh đất nước việt nam làm nên cột mốc kỷ lục về doanh thu bán theo năm với vận tốc tăng trưởng 6% đối với năm vừa qua, trong ngữ cảnh tổng dung lượng thị trường xe du lịch giảm sút 13%. thành công này đạt được nhờ việc HVN đã tiếp tục giới thiệu đến nhiều phiên bản/đời xe mới nhất của những dòng xe trong phụ lục sản phẩm hàng hóa và đã nhận được sự đánh giá cao của quí khách hàng.

Honda City: Sau lúc giới thiệu đến quý khách phiên bản mới 2017, mẫu xe này mau chóng quyết đoán sức hút nhờ bổ sung những trang bị tiện nghi và yên ổn vượt trội trong phân khúc. Với doanh thu cả năm 2017 đạt 6.914 xe, tăng xấp xỉ 20% đối với 2016, City tiếp tục là mẫu xe đắt hàng nhất của HVN và là 1 trong 2 mẫu xe sedan phân đoạn B nắm giữ doanh số và mức tăng trưởng phát triển cao nhất.

City - PR 2017