Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes có thể đứng đầu doanh số Tên thương hiệu xe sang

Mercedes có thể đứng đầu doanh thu Tên hiệu xe sang

2016 ghi dấu ấn mốc cho Thương hiệu Mercedes với doanh số bán hàng tăng mạnh dù vậy đến 2017 thì doanh số này không có chiều hướng lạc quan, giảm khoảng 2% ở Mỹ dù vậy doanh thu đến từ phiên bản AMG lại tăng 50%.

Năm 2016, Mercedes-Benz đã có một năm bán hàng tốt nhất của mình, đánh bại đối phương BMW lâu năm. Năm 2017, Mercedes đã không có doanh thu bán hàng tăng nhanh, với doanh số bán hàng giảm 2% ở Mỹ. mặc dầu tổng doanh thu bán hàng giảm, doanh thu của các mô hình AMG tăng vọt lên 50%. Điều này đã đủ để mang tới cho Mercedes chiếc vương miện bán hàng tuyệt vời nhất ở Mỹ trong năm thứ hai liên tiếp. Audi chỉ là một trong bốn nhà s-xuất xe bốn bánh đẳng cấp số một tại Mỹ, doanh số bán hàng năm 2017 tăng lên, mặc dù thế nó ko đủ để vượt qua Mercedes.

imageshandler

Bloomberg thống kê rằng vào tháng 12, Mercedes đã đi đầu BMW 30.000 xe. Đây là một số lượng đáng kể, dẫu rằng nhiều nhà sản xuất xe bốn bánh vẫn chưa mách nhỏ doanh thu tháng 12 của họ. chúng mình có thể ngóng đợi nghe được doanh số bán hàng cuối cùng vào ngày 03/01/2018, dù vậy dường như BMW hoặc Lexus sẽ không được bắt kịp Mercedes trong cuộc đua bán hàng. năm nay là một năm rất là tốt cho doanh thu bán ôtô thứ bậc, dù vậy dự báo rằng nó sẽ khiến cho sự tụt giảm doanh số vào năm 2017. Mercedes đã có thể vượt lên nhờ vào dòng hàng hóa đồ sộ của nó, gồm có những mẫu xe hơn BMW, Audi hoặc Lexus cũng giống như nhiều phiên bản AMG của tất cả các xe.

Mẫu xe bán chạy nhất năm 2016 là C-Class, GLC và GLE. phía chúng tôi nghĩ rằng Lexus có thể sẽ tăng doanh số bán hàng vào năm tới nhờ phiên bản RX được giới thiệu vừa rồi. về chúng tôi cũng mong muốn được thấy Audi và BMW nỗ lực theo kịp Mercedes-AMG bằng cách xây dựng thêm những mô hình RS và M, dù thế nghe đâu cả hai Thương hiệu này đều để Mercedes leo lên thị trường hiệu suất.  Mercedes có thể đứng đầu doanh số Tên thương hiệu xe sang Reviewed by thuytramhn on 23:34 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.