Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Người Việt tiêu tốn sắp 3,3 triệu xe máy năm 2017

Người Việt tiêu tốn gần 3,3 triệu xe máy năm 2017

Với con số 3,27 triệu chiếc, lượng tiêu hao xe máy của các hội viên Hiệp hội nhiều nhà sản xuất xe máy đất nước việt nam (VAMM) năm 2017 tăng trưởng 4,8% so với năm 2016 này.

Xe Honda Vision
Honda Vision là mẫu xe tay ga được ưa thích nhất thị trường Việt
 
Thực tế, đây là kết quả là đến từ 5 "ông lớn" thuộc VAMM là Honda, Suzuki, Piaggio, Yamaha và SYM với hơn 50 mẫu xe bán ra. trong số đó, Honda chiếm phần nhiều thị phần với 60%, sau đó đến Piaggio và các hãng còn lại.
 
Trong năm vừa rồi đã lộ diện ko ít thông tin dữ liệu liên quan đến quy định bất cập xe máy khiến phần lớn mọi người cảm giác "hoang mang". dù vậy, lượng tiêu thụ loại phương tiện thông dụng này lại có chiều hướng gia tăng. Điều đó trái ngược với một vài nhận định có ý kiến là có nhu cầu xe máy sẽ bão hòa. Theo dự định, đây vẫn là phương tiện qua lại chủ yếu của người Việt từ 5-10 năm tới.
 
Xe Yamaha Janus
Yamaha Janus
 
Bên cạnh sự tăng trưởng chung, khách hàng có xu thế càng ngày càng chuộng nhiều dòng xe tay ga bởi kiểu cách thời trang cũng tương tự như sự tiện ích mà chúng đem tới. trên thực tế, 3 dòng xe tay ga được đa số mọi người lựa chọn nhất là Honda Vision, Yamaha Janus và Yamaha NVX.
qc VIMS mobile
PV
Nguồn : Tổng hợp
Người Việt tiêu tốn sắp 3,3 triệu xe máy năm 2017 Reviewed by thuyduong92 on 08:24 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.