Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Người Việt vẫn mua thêm gần 3,3 triệu xe máy năm 2017

Người Việt mua gần 3,3 triệu xe máy năm 2017

Với con số 3,27 triệu chiếc, lượng tiêu tốn xe máy của các hội viên Hiệp hội nhiều nhà sx xe máy việt nam (VAMM) năm 2017 vẫn tăng trưởng 4,8% so với năm Bính Thân này. bất luận tâm lý chê bai bài trừ xe máy trong xã hội.

Yamaha Janus là mẫu xe tay ga mới nổi đang rất được ưa chuộng
 
Thực tế, đây là kết quả là đến từ 5 "ông lớn" thuộc VAMM là Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và SYM với hơn 50 mẫu xe bán ra. trong số đó, Honda chiếm phần nhiều thị phần với 60%, tiếp đến đến Yamaha và những hãng còn lại.
 
Trong năm vừa qua đã hiện diện không ít tin tức liên quan đến quy định bất cập xe máy khiến phần lớn mọi người cảm giác thấy "hoang mang". cơ nhưng mà, lượng tiêu hao loại phương tiện phổ biến này lại có chiều hướng tăng thêm. Điều đó trái ngược với một số đánh giá cho là nhu cầu xe máy sẽ bão hòa. Theo dự định, đây vẫn là phương tiện qua lại chủ yếu của người Việt từ 5-10 năm tới.
 
Honda Vision mẫu xe tay ga nhỏ với thiết kế mới.
 
Bên cạnh sự tăng trưởng chung, quí khách hàng có xu hướng ngày càng chuộng các dòng xe tay ga bởi cá tính thời trang cũng giống như sự tiện ích mà chúng mang lại. hiện tại, 3 dòng xe tay ga đã được phần lớn mọi người lựa chọn nhất là Yamaha Janus, Yamaha NVX và Honda Vision.
qc VIMS mobile
PV
Nguồn : Tổng hợp
Người Việt vẫn mua thêm gần 3,3 triệu xe máy năm 2017 Reviewed by thuyduong92 on 10:25 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.