Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Shell đồng hành cùng cuộc thi Shell Eco-marathon 2018

Shell song hành cùng cuộc thi Shell Eco-marathon 2018

Tiếp bước cho các thành công của cuộc thi trước và cũng để tạo thêm nguồn động lực cho anh chị sinh viên ở cuộc thi Shell Eco-marathon Châu Á 2018 (SEMA), Shell đất nước việt nam đã tiến hành tổ chức ngày hội Make the Future – Kiến tạo tương lai ở trường đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố sài gòn đầy sôi nổi.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia tích cực đầy sôi nổi của các bạn sinh viên tại đây, cũng nhân dịp này anh chị sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động hứng thú để hiểu hơn về tương lai năng lượng cũng giống như những thách thức trong sau này. Và cuộc thi Shell Eco-marathon cũng nhằm thử thách nhiều đội sinh viên vượt qua mọi giới hạn để sử dụng chất đốt hữu hiệu nhất trên đường đua.

IMG_6263

Tâm điểm của sự kiện lần này chính là giới thiệu, chia sớt và tiếp sức cùng với 07 đội sinh viên từ các trường đh và cao đẳng kỹ thuật, đại diện đất nước việt nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Shell Eco-marathon Châu Á 2018 tại Singapore vào tháng 03 gần tới. tại đây, những đội chiến thắng của SEMA năm trước đó cũng đã chia sẻ kinh nghiệm cùng với các bạn sinh viên và đ/biệt là những đội thi năm Bính Thân để vững bước hơn sẵn sàng cho cuộc tranh tài gần tới.

Ông Trần Hồng Vân – Tổng giám đốc điều hành đơn vị Shell đất nước việt nam san sẻ "Tại cuộc thi SEMA, về chúng tôi đã nhìn hiểu ra sự tiến bộ đáng kể của những đội đại diện việt nam xuyên suốt các năm. phía chúng tôi đích thật hãnh diện về anh kiệt của nhiều sinh viên việt nam, nhất là trong khoảng khắc lá cờ việt nam hiện diện trên bục vinh danh. từ năm 2010 đến nay, việt nam đã có hơn 40 lượt đội tranh tài ở Shell Eco-marathon Châu Á. Shell rất vui khi có thể giúp nhiều đội, qua việc giúp đỡ một phần kinh phí, mang tác phẩm sáng tạo của mình ra trường đấu khu vực."  Shell đồng hành cùng cuộc thi Shell Eco-marathon 2018 Reviewed by thuytramhn on 23:50 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.