Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

THACO công bố giá xe BMW – Bình dân hoá xe sang…

THACO bàn hành giá xe BMW – Bình dân hoá xe sang…

Kể từ lúc THACO tóm thâu quyền phân phối BMW ở việt nam từ tay Euro tự động (trong đó còn có MINI và Motorrad), người mua hàng đất nước việt nam đã tưởng tượng ra chủ trương giảm giá xe luôn là "chiêu bài" thân quen của THACO.

Đúng như dự báo, chỉ sau một tuần ra mắt quyền phân phối Thương hiệu BMW chính hiệu, gần đây THACO đã phát đi thông báo về bảng giá khởi đầu của xe BMW chính thống đến giới truyền thông toàn quốc, cũng tương tự như tranh thủ dịp bán hàng năm hết của hãng.

Nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá Thương hiệu xe sang đến từ Đức – BMW vốn đã mạnh nay càng mạnh hơn khi được THACO phân phối. đơn giản vì THACO có tiềm lực ngân sách vững mạnh, kinh nghiệm đã và đang trong ngành xe hơi lâu năm, cũng tương tự như tham vọng lớn phải đạt được 15 showroom trong vòng 02 năm tới đối với BMW. Vậy là đủ để hiểu THACO sẽ mở ra cuộc đối đầu sòng phẳng trong phân đoạn xe sang sắp tới, mà tột bậc là nhiều đối thủ đồng hướng đến từ Đức như: Mercedes, Audi hay Thương hiệu xe sang Châu Á – Lexus…

Nhìn lại thời đoạn mà Euro tự động công bố bán với giá gần nhất cho những mẫu xe, như BMW 320i thời Euro tự động phân phối có giá ban đầu tại mức: 1,468 triệu đồng, BMW 320i GT là: 2,098 triệu vnđ. so với bán với giá BMW mà THACO vừa ban bố, đơn cử như mẫu xe đắt khách nhất BMW 320i với giá ban đầu mới là 1,319 – 1,519 triệu vnđ, BMW 320i GT có giá từ 1,809 – 2,099 triệu vnđ. Đáng tiếc, dòng xe ngôi thứ nhất BMW 7 Series đối lập với S-Class hay Audi A8 lại chưa được công bố giá ban đầu. Kể cả 5-Series cũng chưa có giá thành thông tin cụ thể, thay vào đó THACO công bố giá ban đầu 528i GT.  hãy nhớ, so với quý khách hàng nắm trong tay xe BMW có thể tuỳ chọn việc mỗi người hoá cho chiếc xe, lắp thêm nhiều trang bị option tuỳ thích nên giá xe có thể thay đổi theo những trang bị thêm đó.

Picture1

Nếu đối với thời đoạn công bố giá từ nhà phân phối trước đây và THACO trên thực tế, THACO hiện tại giá xe BMW không có nhiều biến đổi như thông báo!

Ông Võ Văn Minh – Phó tổng giám đốc kinh doanh đơn vị tổ chức PC cho biết: Thông qua mức giá bán này đơn vị mong được vừa đối nghịch, chinh phục thị trường ngôi thứ, đồng thời chia sớt với người tiêu dùng yêu dấu Tên hiệu xe BMW trên toàn quốc. Đây cũng được coi là là một thử thách mới đối với những hoạt động làm ăn của THACO trước đây, sự thay đổi này là một quyết tâm khả quan để đem đến cho quí khách thông điệp: Thaco luôn mong được đem tới cho quý khách nội địa nhiều chiếc xe uy tín chất lượng nhất, dịch vụ đạt chuẩn khắp thế giới theo định vị của Tên thương hiệu với giá cả thích hợp nhất.

Tại thị trường đất nước việt nam, sự kết hợp của tính ngôi thứ và thể dục - thể thao khiến những mẫu xe của BMW nhanh chóng chiếm lĩnh thành công nhóm khách hàng thành đạt, mà nổi trội là những dòng 3 Series và 5 Series bên cạnh X3, X5, X6 rất được ưa thích. trong đó, BMW 3 Series là một trong nhiều dòng xe thành công tốt đẹp nhất lai lịch Tên hiệu xe Đức với hơn 6.400 chiếc đã lăn bánh ở thị trường việt nam.  THACO công bố giá xe BMW – Bình dân hoá xe sang… Reviewed by thuytramhn on 20:02 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.