Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Thế hệ mới của BMW X5 M gần ra mắt

Thế hệ mới của BMW X5 M sắp ra mắt

Dự định của Tên hiệu này dành cho sản phẩm hàng hóa SUV X5 M hiệu suất cao của mình có thể sẽ được trình làng vào đầu năm 2020 với sự đợi chờ dành tặng khối đg cơ V8 600hp.

2017 đã qua và được coi là một trong những năm của một loạt nhiều chiếc SUV đình đám được xuất hiện. điển hình có thể kể đến chính là Porsche Cayenne Turbo mới, Lamborghini Urus hay Jeep Grand Cherokee. Chính vì thế mà BMW đã bỏ lỡ một nhịp trước các đối thủ lớn và đây cũng được coi là lí do để Thương hiệu này buộc phải thay thế và cho trình làng sớm mẫu SUV mới của mình.

imageshandler (1)

Chúng ta cũng đã hiểu rằng vòng đời của một chiếc BMW thường là 7 năm và việc dự đoán xuất hiện chiếc X5 M mới có thể sẽ diễn ra vào đầu năm 2020. X5 mới này sẽ tùy vào nền tảng CLAR, cắt giảm khối lượng bằng việc áp dụng nguyên liệu bằng sợi cacbon (CFRP). nền tảng mới này sẽ giúp cải thiện động lực chạy xe với trọng lượng thấp hơn.

Chiếc X5 M có thể sẽ san sẻ một dòng máy với chiếc F90 M5 mới, do đó mong chờ sẽ có động cơ turbo kép 4.8L V8 với công suất 600hp. toàn bộ sức mạnh đó sẽ được truyền đến cả bốn bánh xe thông qua h/số 8 cấp tự động. tất cả chúng ta có quyền mong ngóng việc BMW bật mí chiếc X5 M mới vào năm 2019 và đến thị trường vào năm 2020.  Thế hệ mới của BMW X5 M gần ra mắt Reviewed by thuytramhn on 07:39 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.